વિદ્યુત મંત્રાલય
એસજેવીએન દ્વારા વેન્ટીલેટર્સ ખરીદવા માટે 1 કરોડ રૂપિયા પૂરા પાડવામાં આવ્યા
27 MAR 2020 11:21AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ઊર્જા મંત્રાલય અંતર્ગતના એક મીનીરત્ન પીએસયુ, એસજેવીએન લિમિટેડ દ્વારા કોરોના વાયરસ (કોવિડ-19) રોગચાળો કે જેણે સમગ્ર વિશ્વમાં અંધાધૂંધી સર્જી છે તેની સામે લડવા માટે કેટલાક પગલાઓ લીધા છે. સંકટના આ સમયમાં કેન્દ્રીય પીએસયુએ કોરોના વાયરસ સામે લડવા માટે 1 કરોડ રૂપિયા પૂરા પાડવાની સૈદ્ધાંતિક મંજૂરી આપી છે.
એસજેવીએન લિમિટેડના ચેરમેન અને મેનેજીંગ ડાયરેક્ટર (સીએમડી) નંદ લાલ શર્માએ જણાવ્યું છે કે ઇન્દિરા ગાંધી મેડીકલ કોલેજ હોસ્પિટલ, સિમલા દ્વારા છ વેન્ટીલેટર્સ, ડૉ. રાજેન્દ્ર પ્રસાદ મેડીકલ કોલેજ, ટાંડા દ્વારા પાંચ વેન્ટીલેટર્સ અને ખાનેરી ખાતે રામપુર હોસ્પિટલમાં કેટલાક વેન્ટીલેટર્સ ખરીદવા માટે આ રકમનો ઉપયોગ કરવામાં આવશે. એસજેવીએન લિમિટેડ આ આરોગ્ય સંસ્થાઓને અન્ય જરૂરી સામગ્રીઓ જેવી કે માસ્ક, સેનીટાઈઝર અને ગ્લોવ્ઝ વગેરે ખરીદવા માટે પણ નાણાકીય સહાયતા પૂરી પાડશે.

Ministry of Power
SJVN provides Rs 1 Cr for buying ventilators
27 MAR 2020 11:21AM by PIB Delhi
SJVN Limited, a Miniratna PSU under the Union Ministry of Power, has taken several measures to deal with this coronavirus ( COVID-19) pandemic, which has taken the world by storm. In this time of crisis, the central PSU has agreed in principle to provide Rs 1 crore to combat coronavirus.
Nand Lal Sharma, SJVN Limited’s Chairman & Managing Director (CMD) , has told that this amount will be utilised for procuring six ventilators by Indira Gandhi Medical College Hospital, Shimla and five ventilators by Dr Rajender Prasad Medical College, Tanda and some ventilators in Rampur Hospital at Khaneri. SJVN Limited will also extend financial support to provide other essential items like masks, sanitizers and gloves to these health institutions.