విద్యుత్తు మంత్రిత్వ శాఖ
వెంటిలేట‌ర్ల కొనుగోలుకు కోటి రూపాయ‌లు అందించ‌నున్న ఎస్‌.జె.వి.ఎన్ లిమిటెడ్
27 MAR 2020 11:21AM by PIB Hyderabad
కేంద్ర విద్యుత్ మంత్రిత్వ‌శాఖ కింద గ‌ల మినీర‌త్న ప్ర‌భుత్వ‌రంగ సంస్థ ఎస్‌.జె.వి.ఎన్ లిమిటెడ్, ప్ర‌పంచాన్ని గ‌డ‌గ‌డ‌లాడిస్తున్న‌ క‌రోనా మ‌హ‌మ్మారిని( కోవిడ్ -19) ఎదుర్కొనేందుకు ప‌లు చ‌ర్య‌లు చేప‌ట్టింది. ప్ర‌స్తుత సంక్షోభ స‌మ‌యంలో , క‌రోనా వైర‌స్‌ను ఎదుర్కొనేందుకు కోటి రూపాయ‌లు అందించేందుకు ఈ సంస్థ సూత్ర‌ప్రాయంగా అంగీక‌రించింది.
ఈ మొత్తాన్ని సిమ్లాలోని ఇందిరాగాంధీ మెడిక‌ల్ కాలేజి ఆస్ప‌త్రిలో ఆరు వెంటిలేట‌ర్ల కొనుగోలుకు, తాండాలోని డాక్ట‌ర్ రాజేంద్ర ప్ర‌సాద్ మెడిక‌ల్ కాలేజీ 5 వెంటిలేట‌ర్ల కొనుగోలుకు, ఖ‌నేరిలోని రామ్ పూర్ ఆస్ప‌త్రి మ‌రికొన్ని వెంటిలేట‌ర్ల కొనుగోలుకు వినియోగించ‌నున్న‌ట్టు ఎస్‌.జె.వి.ఎన్ లిమిటెడ్ ఛైర్మ‌న్ నంద్ లాల్ శ‌ర్మ తెలిపారు. మాస్క్‌లు , శానిటైజ‌ర్లు, గ్లోవ్‌ల వంటి అత్యావ‌శ్య‌కాల‌ను ఈ వైద్య సంస్థ‌ల‌కు అందించేందుకు కూడా ఎస్‌.జె.వి.ఎన్ లిమిటెడ్ ఆర్థికంగా తోడ్పాటు నందించ‌నుంది.

Ministry of Power
SJVN provides Rs 1 Cr for buying ventilators
27 MAR 2020 11:21AM by PIB Delhi
SJVN Limited, a Miniratna PSU under the Union Ministry of Power, has taken several measures to deal with this coronavirus ( COVID-19) pandemic, which has taken the world by storm. In this time of crisis, the central PSU has agreed in principle to provide Rs 1 crore to combat coronavirus.
Nand Lal Sharma, SJVN Limited’s Chairman & Managing Director (CMD) , has told that this amount will be utilised for procuring six ventilators by Indira Gandhi Medical College Hospital, Shimla and five ventilators by Dr Rajender Prasad Medical College, Tanda and some ventilators in Rampur Hospital at Khaneri. SJVN Limited will also extend financial support to provide other essential items like masks, sanitizers and gloves to these health institutions.