Ministry of Power
SJVN provides Rs 1 Cr for buying ventilators
27 MAR 2020 11:21AM by PIB Delhi
SJVN Limited, a Miniratna PSU under the Union Ministry of Power, has taken several measures to deal with this coronavirus ( COVID-19) pandemic, which has taken the world by storm. In this time of crisis, the central PSU has agreed in principle to provide Rs 1 crore to combat coronavirus.
Nand Lal Sharma, SJVN Limited’s Chairman & Managing Director (CMD) , has told that this amount will be utilised for procuring six ventilators by Indira Gandhi Medical College Hospital, Shimla and five ventilators by Dr Rajender Prasad Medical College, Tanda and some ventilators in Rampur Hospital at Khaneri. SJVN Limited will also extend financial support to provide other essential items like masks, sanitizers and gloves to these health institutions.

எரிசக்தி அமைச்சகம்
வென்டிலேட்டர்கள் வாங்குவதற்கு எஸ்.ஜே.வி.என். நிறுவனம் ரூ.1 கோடி நிதி
27 MAR 2020 11:21AM by PIB Chennai
மத்திய மின் துறை அமைச்சகத்தின் கீழ் செயல்படும் மினிரத்னா பொதுத் துறை நிறுவனமான எஸ்.ஜே.வி.என். லிமிடெட் நிறுவனம், உலகையே அதிர்ச்சிக்கு ஆளாக்கியுள்ள, கொரோனா வைரஸ் நோய்த் தொற்று பாதிப்பை சமாளிப்பதற்கு உதவிடும் விதத்தில் பல்வேறு நடவடிக்கைகளை எடுத்து வருகிறது. நெருக்கடியான இந்த காலகட்டத்தில், கொரோனா வைரஸ் பாதிப்பைத் தடுக்கும் நடவடிக்கைகளுக்கு ரூ.1 கோடி நிதியளிக்க, அந்த நிறுவனம் கொள்கையளவில் ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.
ஷிம்லாவில் உள்ள இந்திரா காந்தி மருத்துவக் கல்லூரி மருத்துவமனைக்கு ஆறு வென்டிலேட்டர்களும், டண்டாவில் உள்ள டாக்டர் ராஜேந்திர பிரசாத் மருத்துவக் கல்லூரிக்கு ஐந்து வென்டிலேட்டர்களும், கானேரியில் உள்ள ராம்புர் மருத்துவமனைக்கு சில வென்டிலேட்டர்களும் வாங்குவதற்கு இந்தத் தொகை செலவிடப்படும் என்று எஸ்.ஜே.வி.என். லிமிடெட் நிறுவனத்தின் தலைவரும் நிர்வாக இயக்குநருமான நந்தலால் ஷர்மா தெரிவித்துள்ளார். அந்த மருத்துவ நிலையங்களுக்குத் தேவையான முகமறைப்புகள், கிருமிநாசினிகள், கையுறைகள் போன்ற அத்தியாவசியப் பொருள்கள் வாங்குவதற்கும் எஸ்.ஜே.வி.என். நிதியுதவி அளிக்கும் என்றும் அறிவிக்கப்பட்டுள்ளது.