ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దేశ‌వ్యాప్తంగా వివిధ పండుగ‌ల సంద‌ర్భంగా ప్ర‌జ‌ల‌కు శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ
పరిస్థితులను అధిగమించడానికి మ‌న సంకల్పాన్ని బలోపేతం చేసేవే పండుగలని ప్ర‌ధాన‌మంత్రి అన్నారు.
25 MAR 2020 9:52AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా వివిధ పండుగ‌ల సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోడీ ప్రజలకు శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపారు
ఇందుకు సంబంధించి ట్విట్ట‌ర్ ద్వారా ప‌లు సందేశాలు ఇస్తూ ప్ర‌ధాన‌మంత్రి , దేశ‌వ్యాప్తంగా మ‌న సంప్ర‌దాయ కేలండ‌ర్ ప్ర‌కారం నూత‌న సంవ‌త్స‌ర ఆరంభానికి గుర్తుగా మ‌నం వివిధ పండుగ‌లు జ‌రుపుకుంటున్నాం. ఉగాది, గుడిప‌ర్వ‌, న‌వ్‌రేహ్‌, స‌జిబు చైరోబ సంద‌ర్భంగా ప్ర‌జ‌ల‌కు శుభాకాంక్ష‌లు. ఈ ప‌విత్ర ఈ శుభ సమ‌యం మన జీవితానికి మంచి ఆరోగ్యం, ఆనందం శ్రేయస్సును అందించ‌గ‌ల‌ద‌ని ఆకాంక్షిస్తున్నాను..
దేశం కోవిడ్ -19 మ‌హ‌మ్మారితో పోరాడుతున్న స‌మ‌యంలో మ‌నం ఈ పండుగ‌ల‌ను జ‌రుపుకుంటున్నాం. ఈ పండుగ‌లు మ‌నం ఎప్పుడూ సాధార‌ణంగా జ‌రుపుకునే వాటిలా ఉండ‌క‌పోవ‌చ్చు. కానీ మ‌నం ప్ర‌స్తుత ప‌రిస్థితుల‌ను అధిగ‌మించ‌డానికి ఇవి మ‌న సంక‌ల్పాన్ని బ‌లోపేతం చేస్తాయి. మ‌నం క‌ల‌సిక‌ట్టుగా కొవిడ్‌-19 పై మ‌న పోరాటాన్ని కొన‌సాగిద్దాం- అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of various festivals across the country
Festivals to strengthen resolve to overcome our circumstances, says PM
25 MAR 2020 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on occasion of various festivals across the country.
In a series of tweets PM said, “We are celebrating various festivals across India and also the start of a New Year as per our traditional calendar. Greetings on Ugadi, Gudi Padava, Navreh and Sajibu Cheiraoba. May these auspicious occasions bring good health, happiness and prosperity in our lives.
We are marking these festivals at a time when our nation is battling the COVID-19 menace. The celebrations will not be like they are usually but they will strengthen our resolve to overcome our circumstances. May we keep working to fight COVID-19 together.”