பிரதமர் அலுவலகம்
நாடு முழுவதும் கொண்டாடப்படும் பல்வேறு விழாக்களையொட்டி மக்களுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்
நமது சூழ்நிலைகளை வெல்வதற்கான மன உறுதியை விழாக்கள் வலுப்படுத்தும் என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்
25 MAR 2020 9:52AM by PIB Chennai
நாடு முழுவதும் கொண்டாடப்படும் பல்வேறு விழாக்களையொட்டி மக்களுக்குப் பிரதமர் நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார் .
"இந்தியா முழுவதும் பல்வேறு விழாக்களை நாம் கொண்டாடுகிறோம் . பாரம்பரிய முறையிலான காலண்டர்படி புத்தாண்டையும் நாம் தொடங்குகிறோம். உகாதி, குடி படவா, நவ்ரே, சாஜிபு செராவ்பா ஆகியவற்றுக்கு வாழ்த்துக்கள். இந்தப் புனித விழாக்கள் நமது வாழ்க்கையில் நல்ல ஆரோக்கியத்தையும், மகிழ்ச்சியையும், வளத்தையும் கொண்டு வரட்டும்.
கொவிட்- 19 என்ற கொடிய நோயை எதிர்த்து நமது தேசம் போராடும் காலத்தில் இந்த விழாக்களை நாம் எதிர்நோக்குகிறோம். இந்த விழாக்கள் வழக்கமானதாக இருக்காது .ஆனால், நமது சூழ்நிலைகளை வெல்வதற்கான மன உறுதியை இவை வலுப்படுத்தும் . கொவிட் - 19க்கு எதிரான போராட்டத்தில் நாம் ஒருங்கிணைந்து பணியாற்றுவோம்”
“மணிப்பூரின் எனது சகோதர சகோதரிகளுக்கு சாஜிபு செராவ்பா வாழ்த்துகள் ! ஒவ்வொருவரும் அமைதி மற்றும் வளத்துடன் ஆசீர்வதிக்கப்படட்டும். மக்களின் நல்ல ஆரோக்கியத்திற்கான சிறப்பு பிரார்த்தனைகள்.
நவ்ரே முபாரக்!
இந்த விழா ஒவ்வொருவரின் வாழ்க்கையையும் நல்ல ஆரோக்கியம் மற்றும் மகிழ்ச்சியால் நிறைக்கட்டும்.
கொவிட் - 19க்கு எதிராக தேசம் எதிர்நோக்கியுள்ள முக்கியமான போரில் வெற்றி பெற நாம் அனைவரும் ஒன்றிணைய முன்வருவோம்” இவ்வாறு பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of various festivals across the country
Festivals to strengthen resolve to overcome our circumstances, says PM
25 MAR 2020 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on occasion of various festivals across the country.
In a series of tweets PM said, “We are celebrating various festivals across India and also the start of a New Year as per our traditional calendar. Greetings on Ugadi, Gudi Padava, Navreh and Sajibu Cheiraoba. May these auspicious occasions bring good health, happiness and prosperity in our lives.
We are marking these festivals at a time when our nation is battling the COVID-19 menace. The celebrations will not be like they are usually but they will strengthen our resolve to overcome our circumstances. May we keep working to fight COVID-19 together.”