പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയും അഫ്ഗാന്‍ പ്രസിഡന്റും ആശംസകള്‍ പങ്കുവച്ചു
24 MAR 2020 1:56PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് രാവിലെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി അഫ്ഗാനിസ്ഥാൻ പ്രസിഡന്റ് അഷറഫ് ഗനിയുമായി ടെലിഫോണില്‍ സംസാരിച്ചു. ഇരുനേതാക്കളും നവറോസ് ആശംസകള്‍ പങ്കുവയ്ക്കുകയും ഈ ഉത്സവം രണ്ടു രാജ്യങ്ങളും തമ്മിലുള്ള പങ്കാളിത്ത പൈതൃകത്തിന്റെയും സാംസ്‌ക്കാരിക ബന്ധത്തിന്റെയും പ്രതീകമാണെന്ന് ചൂണ്ടിക്കാട്ടുകയും ചെയ്തു.
തങ്ങളുടെ മേഖലയില്‍ ഉരുത്തിരിഞ്ഞുവരുന്ന സാഹചര്യത്തെക്കുറിച്ച് പ്രത്യേകിച്ച് കോവിഡ്-19 മഹാമാരിയുടെ പശ്ചാത്തലത്തിലുള്ളതിനെക്കുറിച്ച് ഇരു നേതാക്കളും ചര്‍ച്ചചെയ്യുകയും സഹകരണം വര്‍ദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള അവരുടെ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത ആവര്‍ത്തിക്കുകയും ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM and Afghanistan President exchange greetings
24 MAR 2020 1:56PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi had a telephonic conversation with President Ashraf Ghani of Afghanistan earlier today. Both the leaders exchanged Navroz greetings noting that the festival symbolizes the shared heritage and cultural linkages between the two countries.
The Leaders discussed the evolving situation in the region particularly in the context of the COVID-19 pandemic and reaffirmed their commitment to boost cooperation.