પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી અને અફઘાનિસ્તાનના રાષ્ટ્રપતિએ એકબીજાને શુભેચ્છાઓ પાઠવી
24 MAR 2020 1:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે આફઘાનિસ્તાનના રાષ્ટ્રપતિ અશરફ ગની સાથે ટેલીફોન પર વાતચીત કરી હતી. બંને નેતાઓએ એકબીજાને નવરોજની શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી અને કહ્યું હતું કે આ તહેવાર બંને દેશોની સમાન પરંપરા અને સાંસ્કૃતિક સંબંધોનો પ્રતીક છે.
બંને નેતાઓએ ખાસ કરીને કોવિડ-19 મહામારીને લઇને વિસ્તારમાં પેદા થયેલી પરિસ્થિતિ પર ચર્ચા અને સહયોગમાં વધારો કરવા માટે પોતાની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો હતો.

Prime Minister's Office
PM and Afghanistan President exchange greetings
24 MAR 2020 1:56PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi had a telephonic conversation with President Ashraf Ghani of Afghanistan earlier today. Both the leaders exchanged Navroz greetings noting that the festival symbolizes the shared heritage and cultural linkages between the two countries.
The Leaders discussed the evolving situation in the region particularly in the context of the COVID-19 pandemic and reaffirmed their commitment to boost cooperation.