ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮತ್ತು ಆಫ್ಘಾನಿಸ್ಥಾನ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಿಂದ ಶುಭಾಶಯ ವಿನಿಮಯ
24 MAR 2020 1:56PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮತ್ತು ಆಫ್ಘಾನಿಸ್ಥಾನ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಿಂದ ಶುಭಾಶಯ ವಿನಿಮಯ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಬೆಳಗ್ಗೆ ಆಫ್ಘಾನಿಸ್ತಾನದ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಅಷರಫ್ ಘನಿ ಅವರೊಂದಿಗೆ ದೂರವಾಣಿ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು. ಉಭಯ ದೇಶಗಳ ನಡುವಿನ ಹಂಚಿಕೆಯ ಪರಂಪರೆ ಮತ್ತು ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಸಂಬಂಧಗಳನ್ನು ಸಂಕೇತಿಸುವ ಹಬ್ಬವಾದ ನವ್ರೋಜ್ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಇಬ್ಬರೂ ನಾಯಕರು ವಿನಿಮಯ ಮಾಡಿಕೊಂಡರು.
ನಾಯಕರು ಕೋವಿಡ್ -19 ಪಿಡುಗಿನಿಂದ ವಲಯದಲ್ಲಿ ಉದ್ಭವಿಸಿರುವ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯ ಕುರಿತಂತೆ ಚರ್ಚಿಸಿದರು ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಉತ್ತೇಜನಕ್ಕೆ ತಮ್ಮ ಬದ್ಧತೆಯನ್ನು ಪುನರುಚ್ಚರಿಸಿದರು.

Prime Minister's Office
PM and Afghanistan President exchange greetings
24 MAR 2020 1:56PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi had a telephonic conversation with President Ashraf Ghani of Afghanistan earlier today. Both the leaders exchanged Navroz greetings noting that the festival symbolizes the shared heritage and cultural linkages between the two countries.
The Leaders discussed the evolving situation in the region particularly in the context of the COVID-19 pandemic and reaffirmed their commitment to boost cooperation.