ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കൊറോണാവൈറസ്‌രോഗത്തിനു (കോവിഡ്-19)ള്ള അധിക ഗതാഗത നിര്‍ദ്ദേശം
17 MAR 2020 10:29AM by PIB Thiruvananthpuram
2020 മാര്‍ച്ച് 11നും16നും പുറപ്പെടുവിച്ച ഗതാഗത നിര്‍ദ്ദേശങ്ങള്‍ക്ക് തുടര്‍ച്ചയായിതാഴെപ്പറയുന്ന അധിക നിര്‍ദ്ദേശങ്ങളും പുറപ്പെടുവിക്കുന്നു:
1. അഫ്ഗാനിസ്ഥാന്‍, ഫിലിപ്പൈന്‍സ്, മലേഷ്യ എന്നിവിടങ്ങളില്‍ നിന്നുമുള്ള യാത്രക്കാര്‍ക്ക് അടിയന്തിരമായി നിലവില്‍ വരുന്ന തരത്തില്‍ ഇന്ത്യയില്‍വിലക്കേര്‍പ്പെടുത്തി. ഇന്ത്യന്‍ സമയം 15.00 മണിക്ക്‌ശേഷം ഈ രാജ്യങ്ങളില്‍ നിന്നും ഇന്ത്യയിലേക്ക് ഒരുവിമാനവുംതിരിക്കില്ല. പ്രാരംഭ പുറപ്പെടല്‍ നടത്തുന്ന വിമാനത്താവളത്തില്‍വിമാനകമ്പനികള്‍ ഇത് നടപ്പാക്കണം.
2. ഒരുതാല്‍ക്കാലിക നടപടി മാത്രമായ ഈ നിര്‍ദ്ദേശം 2020 മാര്‍ച്ച് 31 വരെതുടരും. അതിന് ശേഷം യഥാസമയം ഇത് അവലോകനം ചെയ്യും.

Ministry of Health and Family Welfare
Additional Travel Advisory for Novel Coronavirus Disease (COVID-19)
17 MAR 2020 10:29AM by PIB Delhi
In continuation of the travel advisory issued on 11th March, 2020 and 16th March, 2020, the following additional advisory is issued:
1. Travel of passengers from Afghanistan, Philippines, Malaysia to India is prohibited with immediate effect. No flight shall take off from these countries to India after 1500 hours Indian Standard Time (IST). The airline shall enforce this at the port of initial departure.
2. This instruction is a temporary measure and shall be in force till 31st March 2020 and will be reviewed subsequently.