સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ19ની યાત્રિકો માટેની માર્ગદર્શિકામાં ઉમેરો
17 MAR 2020 10:29AM by PIB Ahmedabad
11 માર્ચ, 2020 અને 16 માર્ચ, 2020ના રોજ યાત્રિકો માટે જાહેર કરાયેલી માર્ગદર્શિકામાં નિમ્નલિખિત વધારાના સૂચનો ઉમેરવામાં આવ્યા છે:
1. અફઘાનિસ્તાન, ફિલપાઇન્સ, મલેશિયાથી ભારત આવનારા યાત્રિકોની યાત્રા તાત્કાલિક અસરથી પ્રતિબંધિત કરવામાં આવી છે. ભારતીય સમય અનુસાર બપોરે 3.00 કલાક પછી આ દેશોમાંથી ભારત માટે કોઈ હવાઈજહાજ નિકળશે નહીં.
2. આ નિર્દેશ હંગામી ધોરણે 31 માર્ચ, 2020 સુધી લાગુ રહેશે અને ત્યારબાદ આ અંગે સમીક્ષા કરવામાં આવશે.

Ministry of Health and Family Welfare
Additional Travel Advisory for Novel Coronavirus Disease (COVID-19)
17 MAR 2020 10:29AM by PIB Delhi
In continuation of the travel advisory issued on 11th March, 2020 and 16th March, 2020, the following additional advisory is issued:
1. Travel of passengers from Afghanistan, Philippines, Malaysia to India is prohibited with immediate effect. No flight shall take off from these countries to India after 1500 hours Indian Standard Time (IST). The airline shall enforce this at the port of initial departure.
2. This instruction is a temporary measure and shall be in force till 31st March 2020 and will be reviewed subsequently.