പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അമേരിക്കന്‍ പ്രസിഡന്റ്‌ഡൊണാള്‍ഡ്‌ജെ. ട്രംപിന്റെഇന്ത്യാസന്ദര്‍ശന വേളയില്‍ഒപ്പ് വച്ച ധാരണകള്‍
25 FEB 2020 3:35PM by PIB Thiruvananthpuram
ക്രമ നമ്പര്‍ ശീര്‍ഷകം ഇന്ത്യയുടെ ഭാഗത്ത് നിന്നുള്ള നോഡല്‍എന്റിറ്റി അമേരിക്കയുടെഭാഗത്ത് നിന്നുള്ള നോഡല്‍എന്റിറ്റി
1 മാനസികാരോഗ്യത്തെ കുറിച്ചുള്ള ധാരണാപത്രം കേന്ദ്ര ആരോഗ്യകുടുംബക്ഷേമവകുപ്പ് ആരോഗ്യ മനുഷ്യസേവന വകുപ്പ്, അമേരിക്കന്‍ ഗവണ്‍മെന്റ്
2 മെഡിക്കല്‍ ഉല്‍പ്പന്നങ്ങളുടെസുരക്ഷയെകുറിച്ചുള്ള ധാരണാപത്രം കേന്ദ്ര ആരോഗ്യകുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയത്തിലെഡയറക്ടര്‍ ജനറല്‍ഓഫ്‌ഹെല്‍ത്ത്‌സര്‍വ്വീസസ്സിന് കീഴിലുള്ള സെന്‍ട്രല്‍ ഡ്രഗ്‌സ്സ്റ്റാന്റേര്‍ഡ്കണ്‍ട്രോള്‍ഓര്‍ഗനൈസേഷന്‍ അമേരിക്കന്‍ ആരോഗ്യ മനുഷ്യസേവന വകുപ്പിന് കീഴിലുള്ള ഭക്ഷ്യ, ഡ്രഗ്അഡ്മിനിസ്‌ട്രേഷന്‍ ഡിപ്പാര്‍ട്ട്‌മെന്റ്
3 ലെറ്റര്‍ഓഫ് കോ-ഓപ്പറേഷന്‍ ഇന്ത്യന്‍ ഓയില്‍ കോര്‍പ്പറേഷന്‍ ലിമിറ്റഡും, എക്‌സോണ്‍ മൊബില്‍ഇന്ത്യാ എല്‍.എന്‍.ജി. ലിമിറ്റഡും ചാര്‍ട്ട് ഇന്‍ഡസ്ട്രീസ്

Prime Minister's Office
Documents concluded during the State Visit of President Donald J. Trump of the USA
25 FEB 2020 3:35PM by PIB Delhi
Sl.No
Title
Nodal Entity on the India side
Nodal Entity on the US side
1
Memorandum of Understanding on Mental Health
Department of Health and Family Welfare of the Government of the Republic of India
Department of Health and Human Services of the Government of the United States of America.
2
Memorandum of Understanding on the Safety of Medical Products
Central Drugs Standard Control Organization within the Directorate General of Health Services of the Ministry of Health and Family Welfare of the Republic of India
Food and Drug Administration of the Department of Health and Human Services of the United States of America.
3
Letter of Cooperation
Indian Oil Corporation Limited and ExxonMobil India LNG Limited
Chart Industries Inc.