மத்திய அமைச்சரவை
இந்தியா-பிரேசில் இடையே மழலைப் பருவத் துறையில் இருதரப்பு ஒத்துழைப்புக்கான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தத்திற்கு மத்திய அமைச்சரவை ஒப்புதல்
22 JAN 2020 3:33PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தலைமையில் நடைபெற்ற மத்திய அமைச்சரவைக் கூட்டத்தில், இந்திய மகளிர் மற்றும் குழந்தைகள் மேம்பாட்டு அமைச்சகத்திற்கும், பிரேசில் நாட்டின் குடியுரிமை அமைச்சகத்திற்கும் இடையே, மழலைப் பருவ துறையில் இருதரப்பு ஒத்துழைப்புக்காக கையெழுத்திடப்பட்ட புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தத்திற்கு ஒப்புதல் வழங்கப்பட்டது.
பயன்கள்
மழலைப் பருவத்தினர் ஆரோக்கியம் குறித்த விஷயத்தில், இருதரப்பு ஒத்துழைப்பை அதிகரிப்பதற்காக இருநாடுகளுக்கும் இடையிலான நட்புறவை இது வலுப்படுத்தும். மழலைப் பருவத்தினரின் ஆரோக்கியத்திற்காக இருநாடுகளிலும் மேற்கொள்ளப்படும் சிறப்பான நடைமுறைகளை பகிர்ந்து கொள்வதன்மூலம், இருநாடுகளும் பயனடையும்.

Cabinet
Cabinet approves signing of MoU between Brazil and India for bilateral cooperation in the field of early childhood
22 JAN 2020 3:33PM by PIB Delhi
The Union Cabinet, chaired by the Prime Minister Shri Narendra Modi, has given its approval for signing of Memorandum of Understanding (MoU) on Cooperation between the Ministry of Citizenship of the Federative Republic of Brazil and the Ministry of Women & Child Development of the Republic of India for bilateral cooperation in the field of early childhoods.
Benefits
It will strengthen the bonds of friendship between the two countries and increase bilateral cooperation on the issues of early childhood care. Both countries will benefit from exchange of best practices of the respective countries in the field of early childhood.