પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સ્વદેશી ઉપગ્રહ કાર્ટોસેટ-3 દ્વારા પીએસએલવી-સી47ના સફળ પ્રક્ષેપણ બદલ ઇસરોની ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 NOV 2019 12:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સ્વદેશી ઉપગ્રહ કાર્ટોસેટ-3 દ્વારા પીએસએલવી-સી47ના વધુ એક સફળ પક્ષેપણ બદલ ઇસરોની સમગ્ર ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, “હું ઇસરોની ટીમને સ્વદેશી ઉપગ્રહ કાર્ટોસેટ-3 દ્વારા પીએસએલવી-સી47 અને અમેરિકાના ડઝનથી વધુ નેનો સેટેલાઇટના વધુ એક સફળ પક્ષેપણ બદલ હાર્દિક અભિનંદન પાઠવું છું.
અદ્યતન કાર્ટોસેટ -3 આપણી સારા રીઝોલ્યુશન વાળી ઇમેજિંગ ક્ષમતામાં વધારો કરશે. ઇસરોએ ફરી એકવાર રાષ્ટ્રને ગૌરવ અપાવ્યું છે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates ISRO team on successful launch of PSLV-C47 carrying indigenous Cartosat-3 satellite
27 NOV 2019 12:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the entire ISRO team on yet another successful launch of PSLV-C47 carrying indigenous Cartosat-3 satellite and over a dozen nano satellites of USA.
“I heartily congratulate the entire ISRO team on yet another successful launch of PSLV-C47 carrying indigenous Cartosat-3 satellite and over a dozen nano satellites of USA.
The advanced Cartosat-3 will augment our high resolution imaging capability. ISRO has once again made the nation proud”, the Prime Minister said.