మంత్రిమండలి
భారతదేశం, మొరాకో ల మధ్య సహకార అవగాహన ఒప్పందాన్ని ఆమోదించిన‌ మంత్రివర్గం
03 JUL 2019 4:40PM by PIB Hyderabad
భారతదేశం, మొరాకో దేశాల న్యాయవ్యవస్థ ల మధ్య పరస్పర సహకారాన్ని అభివృద్ధి చేయడం, ప్రోత్సహించడం మరియు బలోపేతం చేసే అవగాహన పూర్వక ఒప్పందాన్ని (ఎంఒయు) ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అధ్యక్షతన జరిగిన‌ కేంద్ర మంత్రివర్గ సమావేశం ఆమోదించింది.
ప్రభావం:
భారతదేశం, మొరాకో దేశాల మధ్య న్యాయ మరియు ఇతర న్యాయ రంగాల లో సహకారాన్నిఈ ఆమోదం ప్రోత్సహిస్తుంది. అ౦తే కాకు౦డా, మౌలిక సదుపాయాలు మరియు సమాచార సాంకేతిక పరిజ్ఞానం లో జ్ఞాన మార్పిడి ని కూడా అనుమతిస్తుంది.

Cabinet
Cabinet approves MoU of Cooperation between India and Morocco
03 JUL 2019 4:40PM by PIB Delhi
The Union Cabinet chaired by Prime Minister Narendra Modi has approved the MoU between India and Morocco for developing, promoting and strengthening mutual cooperation between the judiciaries of the two countries.
Impact
The approval will promote cooperation between India and Morocco in judicial and other legal areas and enable exchange of knowledge in infrastructure and information technology.