மத்திய அமைச்சரவை
இந்தியா மற்றும் மொராக்கோ இடையேயான ஒத்துழைப்பு குறித்த புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தத்திற்கு மத்திய அமைச்சரவை ஒப்புதல்
03 JUL 2019 4:40PM by PIB Chennai
இந்தியா மற்றும் மொராக்கோ நாடுகளின் நீதித்துறைகளுக்கு இடையே உள்ள இருதரப்பு ஒத்துழைப்பை மேம்படுத்துவதற்கும், ஊக்குவிப்பதற்கும் வலுப்படுத்துவதற்குமான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தத்திற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தலைமையிலான மத்திய அமைச்சரவை ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.
பலன்கள்:
நீதித்துறை மற்றும் சட்டம் குறித்த விவகாரங்களில் இந்தியா மற்றும் மொராக்கோ இடையேயான ஒத்துழைப்பு ஊக்குவிக்கவும், உட்கட்டமைப்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்பங்களில் உள்ள அறிவை பகிரவும் இந்த ஒப்பந்தம் வழிவகுக்கும்.

Cabinet
Cabinet approves MoU of Cooperation between India and Morocco
03 JUL 2019 4:40PM by PIB Delhi
The Union Cabinet chaired by Prime Minister Narendra Modi has approved the MoU between India and Morocco for developing, promoting and strengthening mutual cooperation between the judiciaries of the two countries.
Impact
The approval will promote cooperation between India and Morocco in judicial and other legal areas and enable exchange of knowledge in infrastructure and information technology.