Cabinet
Cabinet approves MoU of Cooperation between India and Morocco
03 JUL 2019 4:40PM by PIB Delhi
The Union Cabinet chaired by Prime Minister Narendra Modi has approved the MoU between India and Morocco for developing, promoting and strengthening mutual cooperation between the judiciaries of the two countries.
Impact
The approval will promote cooperation between India and Morocco in judicial and other legal areas and enable exchange of knowledge in infrastructure and information technology.

മന്ത്രിസഭ
ഇന്ത്യ-മൊറോക്കോസഹകരണത്തിനുള്ള ധാരണാപത്രത്തിന് മന്ത്രിസഭയുടെ അനുമതി
03 JUL 2019 4:40PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെയും, മൊറോക്കോയുടെയും നീതി ന്യായകോടതികള്‍തമ്മില്‍ പരസ്പര സഹകരണംശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള ധാരണാപത്രത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ അദ്ധ്യക്ഷതയില്‍ ചേര്‍ന്ന കേന്ദ്ര മന്ത്രിസഭയോഗംഅംഗീകാരം നല്‍കി.
നീതി ന്യായസംബന്ധവും, നിയമപരമായമറ്റ്‌മേഖലകളിലുമുള്ളഅടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങളുടെയുംവിവരസാങ്കേതികവിദ്യയുടെയുംകൈമാറ്റത്തിനും ഇന്ത്യയും, മൊറോക്കോയും തമ്മിലുള്ള സഹകരണ പരിപോഷിപ്പിക്കുന്നതിനും ഈ ധാരണാപത്രംവഴിയൊരുക്കും.
ND MRD– 366