Cabinet
Cabinet approves MoU of Cooperation between India and Morocco
03 JUL 2019 4:40PM by PIB Delhi
The Union Cabinet chaired by Prime Minister Narendra Modi has approved the MoU between India and Morocco for developing, promoting and strengthening mutual cooperation between the judiciaries of the two countries.
Impact
The approval will promote cooperation between India and Morocco in judicial and other legal areas and enable exchange of knowledge in infrastructure and information technology.

ಸಂಪುಟ
ಭಾರತ ಮತ್ತು ಮೊರಕ್ಕೋ ನಡುವೆ ಸಹಕಾರ ಕುರಿತ ತಿಳಿವಳಿಕೆ ಒಪ್ಪಂದಕ್ಕೆ ಸಂಪುಟದ ಅನುಮೋದನೆ
03 JUL 2019 4:40PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತ ಮತ್ತು ಮೊರಕ್ಕೋ ನಡುವೆ ಸಹಕಾರ ಕುರಿತ ತಿಳಿವಳಿಕೆ ಒಪ್ಪಂದಕ್ಕೆ ಸಂಪುಟದ ಅನುಮೋದನೆ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆಯಲ್ಲಿಂದು ನಡೆದ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಸಂಪುಟ ಸಭೆ, ಎರಡೂ ದೇಶಗಳ ನ್ಯಾಯಾಂಗಗಳ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ, ಉತ್ತೇಜನ ಮತ್ತು ಬಲವರ್ಧನೆಗಾಗಿ ಭಾರತ ಮತ್ತು ಮೊರಕ್ಕೋ ನಡುವಿನ ಪರಸ್ಪರ ಸಹಕಾರದ ತಿಳಿವಳಿಕೆ ಒಪ್ಪಂದಕ್ಕೆ ತನ್ನ ಅನುಮೋದನೆ ನೀಡಿದೆ.
ಪರಿಣಾಮಗಳು
ಈ ಅನುಮೋದನೆಯು ಭಾರತ ಮತ್ತು ಮೊರಕ್ಕೋ ನಡುವೆ ನ್ಯಾಯಾಂಗ ಮತ್ತು ಕಾನೂನು ಕ್ಷೇತ್ರದ ಸಹಕಾರ ಉತ್ತೇಜಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಮೂಲಸೌಕರ್ಯ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದ ಜ್ಞಾನ ವಿನಿಮಯಕ್ಕೆ ಅನುವು ನೀಡುತ್ತದೆ.