Cabinet
Cabinet approves MoU of Cooperation between India and Morocco
03 JUL 2019 4:40PM by PIB Delhi
The Union Cabinet chaired by Prime Minister Narendra Modi has approved the MoU between India and Morocco for developing, promoting and strengthening mutual cooperation between the judiciaries of the two countries.
Impact
The approval will promote cooperation between India and Morocco in judicial and other legal areas and enable exchange of knowledge in infrastructure and information technology.

મંત્રીમંડળ
મંત્રીમંડળે ભારત અને મોરોક્કો વચ્ચે થયેલા સમજૂતીકરાર (એમઓયુ)ને મંજૂરી આપી
03 JUL 2019 4:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીની અધ્યક્ષતામાં યોજાયેલી કેન્દ્રીય મંત્રીમંડળની બેઠકમાં ભારત અને મોરોક્કો વચ્ચે ન્યાયિક ક્ષેત્રનાં વિકાસ, પ્રોત્સાહન માટે તથા પારસ્પરિક સાથસહકારને મજબૂત કરવા માટે થયેલા સમજૂતીકરાર (એમઓયુ)ને મંજૂરી આપવામાં આવી છે.
અસર
આ મંજૂરીથી ભારત અને મોરક્કો વચ્ચે ન્યાયિક ક્ષેત્ર અને અન્ય કાયદાકીય બાબતો માટે સાથસહકારને પ્રોત્સાહન મળશે તેમજ બંને દેશો આ ક્ષેત્રમાં માળખાગત સુવિધા અને ઇન્ફોર્મેશન ટેકનોલોજીમાં માહિતી કે જાણકારીનું આદાનપ્રદાન કરવામાં સક્ષમ બનશે.