మంత్రిమండలి
ఇండియా, కిర్గిస్తాన్ మ‌ధ్య‌న కుదిరిన ద్వైపాక్షిక పెట్టుబ‌డి ఒప్పందానికి కేంద్ర కేబినెట్ ఆమోదం
12 JUN 2019 8:06PM by PIB Hyderabad
ఇండియా, కిర్గిస్తాన్ దేశాలు చేసుకున్న ద్వైపాక్షిక పెట్టుబ‌డుల ఒప్పందానికి కేంద్ర కేబినెట్ ఆమోదం తెలిపింది. ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆధ్వ‌ర్యంలో స‌మావేశ‌మైన కేంద్ర కేబినెట్ ఈ నిర్ణ‌యం తీసుకుంది.
ఈ ద్వైపాక్షిక ఒప్పందం కార‌ణ‌గా ఇరు దేశాల మ‌ధ్య‌న పెట్టుబ‌డుల ప్ర‌వాహం పెరుగుతుంది. అంతే కాదు ఇరు దేశాల్లో పెట్టుబ‌డులు పెట్టే పెట్టుబ‌డిదారులకు ఈ ఒప్పందం కార‌ణంగా త‌గిన భ‌ద్ర‌త ల‌భిస్తుంది.

Cabinet
Cabinet approves signing and ratification of bilateral investment treaty between India and Kyrgyzstan
12 JUN 2019 8:06PM by PIB Delhi
The Union Cabinet, chaired by the Prime Minister Shri Narendra Modi, has approved thesigning and ratification of bilateral investment treaty between India and Kyrgyzstan.
The Bilateral Treaty is likely to increase investment flow between India and Kyrgyzstan and protection to investors of both countries making investments in both countries.