Cabinet
Cabinet approves signing and ratification of bilateral investment treaty between India and Kyrgyzstan
12 JUN 2019 8:06PM by PIB Delhi
The Union Cabinet, chaired by the Prime Minister Shri Narendra Modi, has approved thesigning and ratification of bilateral investment treaty between India and Kyrgyzstan.
The Bilateral Treaty is likely to increase investment flow between India and Kyrgyzstan and protection to investors of both countries making investments in both countries.

મંત્રીમંડળ
મંત્રીમંડળે ભારત અને કિર્ગીસ્તાન વચ્ચે દ્વિપક્ષીય રોકાણ સંધિ પર હસ્તાક્ષર અને બહાલી માટેની મંજૂરી આપી
12 JUN 2019 8:06PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રીનરેન્દ્ર મોદીની અધ્યક્ષતામાં મળેલ કેન્દ્રીય મંત્રીમંડળની બેઠકે ભારત અને કિર્ગીસ્તાન વચ્ચે દ્વિપક્ષીય રોકાણ સંધિ પર હસ્તાક્ષર કરવાની અને તેને બહાલ કરવાની મંજૂરી આપી દીધી છે.
આ દ્વિપક્ષીય સંધિ ભારત અને કિર્ગીસ્તાન વચ્ચે રોકાણની તકોમાં વૃદ્ધિ કરશે અને બંને દેશોમાં રોકાણ કરીને બંને દેશોના રોકાણકારોનું રક્ષણ કરશે.