Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Excellency Andrej Babiš on Appointment as Prime Minister of Czech Republic
09 DEC 2025 10:31PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi extended congratulations to Excellency Andrej Babiš on his appointment as the Prime Minister of the Czech Republic, today.
In a post on X, Shri Modi said:
“Congratulations, Excellency Andrej Babiš, on your appointment as Prime Minister of the Czech Republic. I look forward to working with you to further strengthen the cooperation and friendship between India and Czechia.
@AndrejBabis”

पंतप्रधान कार्यालय
चेक प्रजासत्ताकच्या पंतप्रधानपदी नियुक्ती झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी महामहिम आंद्रेज बाबिश यांचे केले अभिनंदन
09 DEC 2025 10:31PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 डिसेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज चेक प्रजासत्ताकच्या पंतप्रधानपदी नियुक्ती झाल्याबद्दल महामहिम आंद्रेज बाबिश यांचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधानांनी म्हटले आहे :
“चेक प्रजासत्ताकचे पंतप्रधान म्हणून नियुक्ती झाल्याबद्दल महामहिम आंद्रेज बाबिश, आपले अभिनंदन. भारत आणि चेक यामधील सहकार्य आणि मैत्री आणखी मजबूत करण्यासाठी मी तुमच्यासोबत काम करण्यास खूपच उत्सुक आहे.
@AndrejBabis”