Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Excellency Andrej Babiš on Appointment as Prime Minister of Czech Republic
09 DEC 2025 10:31PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi extended congratulations to Excellency Andrej Babiš on his appointment as the Prime Minister of the Czech Republic, today.
In a post on X, Shri Modi said:
“Congratulations, Excellency Andrej Babiš, on your appointment as Prime Minister of the Czech Republic. I look forward to working with you to further strengthen the cooperation and friendship between India and Czechia.
@AndrejBabis”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చెక్ రిపబ్లిక్ ప్రధానమంత్రిగా నిమామకం పొందిన గౌరవనీయుడు ఆంద్రెజ్ బాబిస్‌కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ
09 DEC 2025 10:31PM by PIB Hyderabad
గౌరవనీయుడు ఆంద్రెజ్ బాబిస్‌‌ను చెక్ రిపబ్లిక్‌కు ప్రధానమంత్రిగా నియమించిన సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు ఈ రోజు అభినందనలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో శ్రీ మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ:
‘‘చెక్ రిపబ్లిక్‌‌కు ప్రధానమంత్రిగా మిమ్మల్ని నియమించిన సందర్బంగా గౌరవ ఆంద్రెజ్ బాబిస్.. మీకు ఇవే నా అభినందనలు. భారత్, చెకియాల మధ్య సహకారాన్నీ, మైత్రినీ మరింత పటిష్ఠపరచడానికి మీతో కలిసి పనిచేయడానికి నేను ఎదురుచూస్తున్నాను’’.
@AndrejBabis” అని పేర్కొన్నారు.