പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചെക്ക് റിപ്പബ്ലിക് പ്രധാനമന്ത്രിയായി നിയമിതനായ ആന്ദ്രെ ബാബിഷിനെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
09 DEC 2025 10:31PM by PIB Thiruvananthpuram
ചെക്ക് റിപ്പബ്ലിക്കിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി നിയമിതനായ ആന്ദ്രെ ബാബിഷിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ അറിയിച്ചു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
"ചെക്ക് റിപ്പബ്ലിക്കിൻ്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി നിയമിതനായ ആന്ദ്രെ ബാബിഷിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യയും ചെക്കിയയും തമ്മിലുള്ള സഹകരണവും സൗഹൃദവും കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനായി താങ്കളോടൊപ്പം പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
@AndrejBabis"

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Excellency Andrej Babiš on Appointment as Prime Minister of Czech Republic
09 DEC 2025 10:31PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi extended congratulations to Excellency Andrej Babiš on his appointment as the Prime Minister of the Czech Republic, today.
In a post on X, Shri Modi said:
“Congratulations, Excellency Andrej Babiš, on your appointment as Prime Minister of the Czech Republic. I look forward to working with you to further strengthen the cooperation and friendship between India and Czechia.
@AndrejBabis”