પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ચેક રિપબ્લિકના પ્રધાનમંત્રી તરીકે નિમણૂક બદલ મહામહિમ આન્દ્રેજ બાબીસને અભિનંદન પાઠવ્યા
09 DEC 2025 10:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ચેક રિપબ્લિકના પ્રધાનમંત્રી તરીકે નિમણૂક બદલ મહામહિમ આન્દ્રેજ બાબીસને અભિનંદન આપ્યા હતા.
X પર એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"અભિનંદ, મહામહિમ આન્દ્રેજ બાબીસ, ચેક રિપબ્લિકના પ્રધાનમંત્રી તરીકે તમારી નિમણૂક બદલ. ભારત અને ચેકિયા વચ્ચે સહયોગ અને મિત્રતાને વધુ મજબૂત બનાવવા માટે હું તમારી સાથે કામ કરવા આતુર છું.
@AndrejBabis"

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Excellency Andrej Babiš on Appointment as Prime Minister of Czech Republic
09 DEC 2025 10:31PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi extended congratulations to Excellency Andrej Babiš on his appointment as the Prime Minister of the Czech Republic, today.
In a post on X, Shri Modi said:
“Congratulations, Excellency Andrej Babiš, on your appointment as Prime Minister of the Czech Republic. I look forward to working with you to further strengthen the cooperation and friendship between India and Czechia.
@AndrejBabis”