Prime Minister's Office
PMO Officials Join Reading of Preamble on Constitution Day
26 NOV 2025 9:18PM by PIB Delhi
On the occasion of Constitution Day, the Preamble to the Constitution of India was read out in the Prime Minister’s Office earlier today.
The solemn reading was attended by senior officials including Principal Secretary to the Prime Minister, Dr. P.K. Mishra; Principal Secretary-2 to the Prime Minister, Shri Shaktikanta Das; Advisor to the Prime Minister, Shri Tarun Kapoor; and Special Secretary to the Prime Minister, Shri Atish Chandra, along with other officers of the PMO.
The PMO India handle in a post on X said:
“Earlier today, on Constitution Day, the Preamble was read out in the Prime Minister's Office. Principal Secretary to the Prime Minister, Dr. PK Mishra, Principal Secretary-2 to PM, Shri Shaktikanta Das, Advisor to PM, Shri Tarun Kapoor, Special Secretary to PM, Shri Atish Chandra and others were present on the occasion.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭരണഘടനാ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസിലെ ഉദ്യോഗസ്ഥർ ഭരണഘടനയുടെ ആമുഖ വായനയിൽ പങ്കുചേർന്നു
26 NOV 2025 9:18PM by PIB Thiruvananthpuram
ഭരണഘടനാ ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് ഇന്ന് രാവിലെ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസിൽ ഇന്ത്യൻ ഭരണഘടനയുടെ ആമുഖം വായിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രിൻസിപ്പൽ സെക്രട്ടറി ഡോ.പി.കെ.മിശ്ര, പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രിൻസിപ്പൽ സെക്രട്ടറി -2 ശ്രീ ശക്തികാന്ത ദാസ്, പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഉപദേഷ്ടാവ് ശ്രീ തരുൺ കപൂർ, പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ സ്പെഷ്യൽ സെക്രട്ടറി ശ്രീ അതീഷ് ചന്ദ്ര എന്നിവരുൾപ്പെടെയുള്ള മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥരും പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസിലെ മറ്റ് ഉദ്യോഗസ്ഥരും ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്തു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ പിഎംഒ ഇന്ത്യ ഹാൻഡിൽ കുറിച്ചു:
"ഭരണഘടനാ ദിനമായ ഇന്ന് രാവിലെ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസിൽ ആമുഖം വായിച്ചു. പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രിൻസിപ്പൽ സെക്രട്ടറി ഡോ.പി.കെ.മിശ്ര, പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രിൻസിപ്പൽ സെക്രട്ടറി -2 ശ്രീ ശക്തികാന്ത ദാസ്, പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഉപദേഷ്ടാവ് ശ്രീ തരുൺ കപൂർ, പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ സ്പെഷ്യൽ സെക്രട്ടറി ശ്രീ അതീഷ് ചന്ദ്ര തുടങ്ങിയവരും ഓഫീസിലെ മറ്റുള്ളവരും ഈ അവസരത്തിൽ സന്നിഹിതരായിരുന്നു."