પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
બંધારણ દિવસ નિમિત્તે PMOના અધિકારીઓએ બંધારણની પ્રસ્તાવનાનું વાંચન કર્યું
26 NOV 2025 9:18PM by PIB Ahmedabad
બંધારણ દિવસના અવસરે, આજે વહેલી સવારે પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલય (PMO) માં ભારતના બંધારણની પ્રસ્તાવનાનું વાંચન કરવામાં આવ્યું હતું.
આ ગૌરવપૂર્ણ વાંચનમાં પ્રધાનમંત્રીના અગ્ર સચિવ ડૉ. પી.કે. મિશ્રા; પ્રધાનમંત્રીના પ્રિન્સિપલ સેક્રેટરી-2 શ્રી શક્તિકાંત દાસ; પ્રધાનમંત્રીના સલાહકાર શ્રી તરુણ કપૂર અને પ્રધાનમંત્રીના વિશેષ સચિવ શ્રી અતીશ ચંદ્ર સહિત PMO ના અન્ય અધિકારીઓએ હાજરી આપી હતી.
PMO Indiaના X હેન્ડલ પરની એક પોસ્ટમાં જણાવવામાં આવ્યું છે કે:
આજે વહેલી સવારે, બંધારણ દિવસ નિમિત્તે, પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયમાં પ્રસ્તાવનાનું વાંચન કરવામાં આવ્યું હતું. પ્રધાનમંત્રીના અગ્ર સચિવ ડૉ. પી.કે. મિશ્રા, પ્રધાનમંત્રીના પ્રિન્સિપલ સેક્રેટરી-2 શ્રી શક્તિકાંત દાસ, પ્રધાનમંત્રીના સલાહકાર શ્રી તરુણ કપૂર, પ્રધાનમંત્રીના વિશેષ સચિવ શ્રી અતીશ ચંદ્ર અને અન્ય અધિકારીઓ આ પ્રસંગે ઉપસ્થિત રહ્યા હતા.”

Prime Minister's Office
PMO Officials Join Reading of Preamble on Constitution Day
26 NOV 2025 9:18PM by PIB Delhi
On the occasion of Constitution Day, the Preamble to the Constitution of India was read out in the Prime Minister’s Office earlier today.
The solemn reading was attended by senior officials including Principal Secretary to the Prime Minister, Dr. P.K. Mishra; Principal Secretary-2 to the Prime Minister, Shri Shaktikanta Das; Advisor to the Prime Minister, Shri Tarun Kapoor; and Special Secretary to the Prime Minister, Shri Atish Chandra, along with other officers of the PMO.
The PMO India handle in a post on X said:
“Earlier today, on Constitution Day, the Preamble was read out in the Prime Minister's Office. Principal Secretary to the Prime Minister, Dr. PK Mishra, Principal Secretary-2 to PM, Shri Shaktikanta Das, Advisor to PM, Shri Tarun Kapoor, Special Secretary to PM, Shri Atish Chandra and others were present on the occasion.”