पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान कार्यालयातील अधिकारी आज संविधान दिनानिमित्त संविधानाच्या उद्देशिकेच्या वाचनात झाले सहभागी
26 NOV 2025 9:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 नोव्हेंबर 2025
संविधान दिनानिमित्त, आज दिवसाच्या सुरुवातीला पंतप्रधान कार्यालयात भारतीय संविधानाच्या उद्देशिकेचे वाचन करण्यात आले.
यावेळी पंतप्रधानांचे प्रधान सचिव डॉ. पी.के. मिश्रा; पंतप्रधानांचे प्रधान सचिव-2 शक्तिकांत दास; पंतप्रधानांचे सल्लागार तरुण कपूर; आणि पंतप्रधानांचे विशेष सचिव अतिश चंद्रा यांच्यासह पंतप्रधान कार्यालयातील इतर अधिकारी उपस्थित होते.
पीएमओ इंडिया हँडलने एक्सवरील पोस्टमध्ये म्हटले आहे की:
“आज, संविधान दिनानिमित्त, पंतप्रधान कार्यालयात संविधानाच्या उद्देशिकेचे वाचन करण्यात आले. पंतप्रधानांचे प्रधान सचिव डॉ. पी.के. मिश्रा, पंतप्रधानांचे प्रधान सचिव-2 शक्तिकांत दास, पंतप्रधानांचे सल्लागार तरुण कपूर, पंतप्रधानांचे विशेष सचिव अतिश चंद्रा यांच्यासह इतर अधिकारी यावेळी उपस्थित होते.”

Prime Minister's Office
PMO Officials Join Reading of Preamble on Constitution Day
26 NOV 2025 9:18PM by PIB Delhi
On the occasion of Constitution Day, the Preamble to the Constitution of India was read out in the Prime Minister’s Office earlier today.
The solemn reading was attended by senior officials including Principal Secretary to the Prime Minister, Dr. P.K. Mishra; Principal Secretary-2 to the Prime Minister, Shri Shaktikanta Das; Advisor to the Prime Minister, Shri Tarun Kapoor; and Special Secretary to the Prime Minister, Shri Atish Chandra, along with other officers of the PMO.
The PMO India handle in a post on X said:
“Earlier today, on Constitution Day, the Preamble was read out in the Prime Minister's Office. Principal Secretary to the Prime Minister, Dr. PK Mishra, Principal Secretary-2 to PM, Shri Shaktikanta Das, Advisor to PM, Shri Tarun Kapoor, Special Secretary to PM, Shri Atish Chandra and others were present on the occasion.”