Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Indian Cricket Team on inaugural Blind Women’s T20 World Cup Victory
24 NOV 2025 12:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Blind Women’s Cricket Team for creating history by winning the inaugural Blind Women’s T20 World Cup.
The Prime Minister lauded the team’s remarkable achievement of remaining unbeaten throughout the series, describing it as a shining example of hard work, teamwork, and determination. He emphasized that each player is a true champion whose dedication has brought glory to the nation.
The Prime Minister in a post on X said:
“Congratulations to Indian Blind Women’s Cricket Team for creating history by winning the inaugural Blind Women’s T20 World Cup! More commendable is the fact that they stayed unbeaten in the series. This is indeed a historic sporting achievement, a shining example of hardwork, team work and determination. Each player is a champion! My best wishes to the team for their future endeavours. This feat will inspire generations to come.”

पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय अंध महिला क्रिकेट संघाने मिळवलेल्या पहिल्या T20 अंध महिला क्रिकेट विश्वचषक विजयाबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय संघाचे केले अभिनंदन
24 NOV 2025 7:07PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 नोव्हेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज भारतीय अंध महिला क्रिकेट संघाचे, अंध महिला T 20 विश्वचषक प्रथमच जिंकून इतिहास रचल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
संपूर्ण मालिकेत अपराजित राहून केलेल्या संघाने केलेल्या उल्लेखनीय कामगिरीची पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली आहे आणि कठोर परिश्रम, सांघिक कामगिरी आणि दृढनिश्चयाचे ते एक चमकदार उदाहरण असल्याचे म्हटले आहे. यातील प्रत्येक खेळाडू हा खरा चॅम्पियन आहे ज्याच्या समर्पणाने देशाला हा गौरव प्राप्त झाला आहे,असे पंतप्रधानांनी अधोरेखित केले आहे
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधानांनी लिहिले :
"पहिला अंध महिला टी-20 विश्वचषक जिंकून इतिहास रचल्याबद्दल भारतीय अंध महिला क्रिकेट संघाचे अभिनंदन! त्याहूनही कौतुकास्पद म्हणजे त्या मालिकेतील सर्व सामन्यांत अपराजित राहिल्या. ही खरोखरच एक ऐतिहासिक कामगिरी आहे, कठोर परिश्रम, सांघिक कार्य आणि दृढनिश्चयाचे हे एक ज्वलंत उदाहरण आहे.यातील प्रत्येक खेळाडू एक विजेता आहे! संघाला त्यांच्या भविष्यातील प्रयत्नांसाठी माझ्या शुभेच्छा.त्यांची ही वैशिष्ट्यपूर्ण कामगिरी येणाऱ्या पिढ्यांना कायम प्रेरणा देत राहील."