Prime Minister's Office
Prime Minister extends wishes to NSG personnel on occasion of NSG Raising Day
16 OCT 2025 9:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the unmatched valour and dedication of NSG personnel on occasion of NSG Raising Day. "NSG has played a vital role in safeguarding the nation from the menace of terrorism, ensuring the security of our citizens and protecting critical national assets", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
“On the occasion of National Security Guard's Raising Day, I extend my best wishes to all NSG personnel. This force has made a mark for its unmatched valour and dedication. NSG has played a vital role in safeguarding the nation from the menace of terrorism, ensuring the security of our citizens and protecting critical national assets."
@nsgblackcats

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय सुरक्षा दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी जवानांना दिल्या शुभेच्छा
16 OCT 2025 10:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 ऑक्टोबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राष्ट्रीय सुरक्षा दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त एनएसजी जवानांच्या अतुलनीय शौर्य आणि समर्पणाचे कौतुक केले आहे. "दहशतवादाच्या धोक्यापासून देशाचे संरक्षण करण्यात, आपल्या नागरिकांची सुरक्षा सुनिश्चित करण्यात आणि महत्वपूर्ण राष्ट्रीय मालमत्तेचे संरक्षण करण्यात एनएसजीने महत्त्वाची भूमिका बजावली आहे," असे मोदी यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी 'एक्स' वर पोस्ट केले:
"राष्ट्रीय सुरक्षा दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त, मी सर्व एनएसजी जवानांना हार्दिक शुभेच्छा देतो. या दलाने आपल्या अतुलनीय शौर्य आणि समर्पणाने एक वेगळी ओळख निर्माण केली आहे. दहशतवादाच्या धोक्यापासून देशाचे संरक्षण करण्यात, आपल्या नागरिकांची सुरक्षा सुनिश्चित करण्यात आणि महत्वपूर्ण राष्ट्रीय मालमत्तेचे संरक्षण करण्यात एनएसजीने महत्त्वाची भूमिका बजावली आहे.