Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to a mishap in Konaseema district, Andhra Pradesh
08 OCT 2025 5:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap in Konaseema district, Andhra Pradesh. Shri Modi also wished speedy recovery for those injured in the mishap.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“The loss of lives due to a mishap in Konaseema district, Andhra Pradesh, is deeply saddening. My thoughts are with the affected people and their families during this difficult time. Praying for the speedy recovery of the injured: PM @narendramodi“

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ കൊനസീമയിൽ നടന്ന അപകടത്തെ തുടർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
08 OCT 2025 5:07PM by PIB Thiruvananthpuram
ആന്ധ്രപ്രദേശിലെ കൊനസീമയിൽ നടന്ന അപകടത്തെ തുടർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി. അപകടത്തിൽ പരിക്കേറ്റവർ വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്നും ശ്രീ മോദി പ്രാർത്ഥിച്ചു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ഹാൻഡിൽ കുറിച്ചു:
ആന്ധ്രപ്രദേശിലെ കൊനസീമയിൽ നടന്ന അപകടത്തെ തുടർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ അഗാധമായ ദുഃഖമുണ്ട്. ഈ ദുഷ്‌കരമായ സമയത്ത് എന്റെ ചിന്തകൾ അപകടത്തിൽപ്പെട്ടവർക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കും ഒപ്പമാണ്. പരിക്കേറ്റവർ വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി @narendramodi“