पंतप्रधान कार्यालय
आंध्र प्रदेशातील कोनसीमा जिल्ह्यात झालेल्या दुर्घटनेतील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
08 OCT 2025 6:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 ऑक्टोबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आंध्र प्रदेशातील कोनसीमा जिल्ह्यातल्या दुर्घटनेतील जीवितहानीबद्दल दुःख व्यक्त केले आहे. यात जखमी झालेल्यांच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होवो अशी प्रार्थना पंतप्रधानांनी केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने एक्स या समाजमाध्यमावर पोस्ट केले आहे :
“आंध्र प्रदेशातील कोनसीमा जिल्ह्यातील दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीमुळे खूप दुःख झाले . या कठीण प्रसंगी बाधितांच्या आणि त्यांच्या कुटुंबियांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. जखमींच्या तब्येतीत लवकर सुधारणा होवो, अशी प्रार्थना, पंतप्रधान @narendramodi"

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to a mishap in Konaseema district, Andhra Pradesh
08 OCT 2025 5:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap in Konaseema district, Andhra Pradesh. Shri Modi also wished speedy recovery for those injured in the mishap.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“The loss of lives due to a mishap in Konaseema district, Andhra Pradesh, is deeply saddening. My thoughts are with the affected people and their families during this difficult time. Praying for the speedy recovery of the injured: PM @narendramodi“