Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Minakshi on winning Gold in the 48kg category at World Boxing Championships 2025
14 SEP 2025 7:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Indian boxer Minakshi for her exceptional victory in the 48kg category at the World Boxing Championships 2025 held in Liverpool.
In a message posted on social media platform X, the Prime Minister said:
“Proud of Minakshi on her outstanding performance at the 2025 World Boxing Championships in Liverpool! She brings home the Gold in the 48kg category. Her success and determination are very motivating for Indian athletes. Wishing her the very best for her upcoming endeavours.”

पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक मुष्टीयुद्ध अजिंक्यपद 2025 स्पर्धेत 48 किलो वजनी गटात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल मीनाक्षीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
14 SEP 2025 7:39PM by PIB Mumbai
लिव्हरपूल येथे झालेल्या जागतिक मुष्टीयुद्ध अजिंक्यपद 2025 स्पर्धेत 48 किलो वजनी गटात उत्कृष्ट विजय मिळवल्याबद्दल भारतीय महिला मुष्टीयोद्धा मीनाक्षीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले.
सोशल मीडिया प्लॅटफॉर्म 'एक्स' वर एका संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले:
"लिव्हरपूलमधील जागतिक मुष्टीयुद्ध अजिंक्यपद 2025 स्पर्धेत मीनाक्षीच्या उत्कृष्ट कामगिरीचा अभिमान आहे! तिने 48 किलो वजनी गटात सुवर्णपदक जिंकले. तिचे यश आणि दृढनिश्चय भारतीय खेळाडूंसाठी खूप प्रेरणादायी आहे. तिच्या पुढील वाटचालीस खूप खूप शुभेच्छा."