Prime Minister's Office
PM shares an article underlining India’s Resilient Growth amid Global Challenges
01 SEP 2025 5:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that underlined India’s Resilient Growth amid Global Challenges.
Responding to a post on X by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri, Shri Modi wrote:
“Resilience defines India's economic journey and growth story. From digital transformation to energy security and the green transition, India has consistently turned challenges into opportunities. A must-read article by Union Minister Shri @HardeepSPuri.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಇಂದು ಜಾಗತಿಕ ಸವಾಲುಗಳ ನಡುವೆಯೂ ಭಾರತದ ಸ್ಥಿತಿಸ್ಥಾಪಕ ಬೆಳವಣಿಗೆ ಮಹತ್ವದ ಲೇಖನವೊಂದನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
01 SEP 2025 5:58PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಜಾಗತಿಕ ಸವಾಲುಗಳ ನಡುವೆಯೂ ಭಾರತದ ಸ್ಥಿತಿಸ್ಥಾಪಕ ಬೆಳವಣಿಗೆ ಮಹತ್ವದ ಲೇಖನವೊಂದನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಹರ್ ದೀಪ್ ಸಿಂಗ್ ಪುರಿ ಅವರ 'ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯ "ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
"ಸ್ಥಿತಿಸ್ಥಾಪಕತ್ವವು ಭಾರತದ ಆರ್ಥಿಕ ಪಯಣ ಮತ್ತು ಬೆಳವಣಿಗೆಯ ಕಥೆಯನ್ನು ವ್ಯಾಖ್ಯಾನಿಸುತ್ತದೆ. ಡಿಜಿಟಲ್ ಪರಿವರ್ತನೆಯಿಂದ ಇಂಧನ ಭದ್ರತೆ ಮತ್ತು ಹಸಿರು ಪರಿವರ್ತನೆಯವರೆಗೆ, ಭಾರತವು ನಿರಂತರವಾಗಿ ಸವಾಲುಗಳನ್ನು ಅವಕಾಶಗಳಾಗಿ ಪರಿವರ್ತಿಸಿದೆ. ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ @HardeepSPuri ಅವರ ಓದಲೇಬೇಕಾದ ಲೇಖನ.