പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​ആഗോള വെല്ലുവിളികൾക്കിടയിലും ഇന്ത്യയുടെ വളർച്ച പ്രാപിക്കുന്ന അതിജീവനശേഷി ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്ന ലേഖനം പങ്കിട്ട് പ്രധാനമന്ത്രി
01 SEP 2025 5:58PM by PIB Thiruvananthpuram
ആഗോള വെല്ലുവിളികൾക്കിടയിലും ഇന്ത്യയുടെ വളർച്ച പ്രാപിക്കുന്ന അതിജീവനശേഷി ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്ന ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്നു പങ്കിട്ടു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ഹർദീപ് സിങ് പുരിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റിനോടു പ്ര​തികരിച്ചു ശ്രീ മോദി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“അതിജീവനശേഷിയാണ് ഇന്ത്യയുടെ സാമ്പത്തിക യാത്രയെയും വളർച്ചാഗാഥയെയും നിർവചിക്കുന്നത്. ഡിജിറ്റൽ പരിവർത്തനംമുതൽ ഊർജസുരക്ഷയും ഹരിത പരിവർത്തനവുംവരെ, ഇന്ത്യ വെല്ലുവിളികളെ നിരന്തരം അവസരങ്ങളാക്കി മാറ്റിക്കൊണ്ടിരിക്കുന്നു. കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ഹർദീപ് സിങ് പുരി @HardeepSPuri എഴുതിയ ലേഖനം തീർച്ചയായും വായിക്കേണ്ടതാണ്.”

Prime Minister's Office
PM shares an article underlining India’s Resilient Growth amid Global Challenges
01 SEP 2025 5:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that underlined India’s Resilient Growth amid Global Challenges.
Responding to a post on X by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri, Shri Modi wrote:
“Resilience defines India's economic journey and growth story. From digital transformation to energy security and the green transition, India has consistently turned challenges into opportunities. A must-read article by Union Minister Shri @HardeepSPuri.”