ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਲਮੀ ਚੁਣੌਤੀਆਂ ਦੇ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੇ ਸਸ਼ਕਤ ਵਿਕਾਸ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਂਦੇ ਹੋਏ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
01 SEP 2025 5:58PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਆਲਮੀ ਚੁਣੌਤੀਆਂ ਦੇ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੇ ਸਸ਼ਕਤ ਵਿਕਾਸ ਨੂੰ ਦਰਸਾਇਆ ਗਿਆ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਹਰਦੀਪ ਸਿੰਘ ਪੁਰੀ ਦੁਆਰਾ ਐਕਸ ‘ਤੇ ਕੀਤੇ ਗਏ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਲਿਖਿਆ:
“ਸਸ਼ਕਤਤਾ ਭਾਰਤ ਦੀ ਆਰਥਿਕ ਯਾਤਰਾ ਅਤੇ ਵਿਕਾਸ ਦੀ ਕਹਾਣੀ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਂਦੀ ਹੈ। ਡਿਜੀਟਲ ਪਰਿਵਰਤਨ ਤੋਂ ਲੈ ਕੇ ਊਰਜਾ ਸੁਰੱਖਿਆ ਅਤੇ ਹਰਿਤ ਪਰਿਵਰਤਨ ਤੱਕ ਭਾਰਤ ਨੇ ਲਗਾਤਾਰ ਚੁਣੌਤੀਆਂ ਨੂੰ ਅਵਸਰਾਂ ਵਿੱਚ ਬਦਲਿਆ ਹੈ। ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਹਰਦੀਪ ਪੁਰੀ (@HardeepSPuri) ਦਾ ਇਹ ਲੇਖ ਜ਼ਰੂਰ ਪੜ੍ਹੋ।”

Prime Minister's Office
PM shares an article underlining India’s Resilient Growth amid Global Challenges
01 SEP 2025 5:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that underlined India’s Resilient Growth amid Global Challenges.
Responding to a post on X by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri, Shri Modi wrote:
“Resilience defines India's economic journey and growth story. From digital transformation to energy security and the green transition, India has consistently turned challenges into opportunities. A must-read article by Union Minister Shri @HardeepSPuri.”