पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक आव्हानांच्या पार्श्वभूमीवर भारताच्या सक्षम विकासावर भर देणारा लेख पंतप्रधानांनी केला शेअर
01 SEP 2025 5:58PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री. नरेंद्र मोदी यांनी आज एक लेख शेअर केला. त्या लेखामध्ये जागतिक आव्हानांच्या पार्श्वभूमीवर भारताचा सक्षम व ठाम विकास अधोरेखित करण्यात आला आहे.
केंद्रीय मंत्री श्री. हरदीप सिंग पुरी यांच्या एक्सवरील पोस्टला प्रतिसाद देताना मोदी यांनी लिहिले:
“सक्षमता ही भारताच्या आर्थिक प्रवासाची व विकासकथेची खरी ओळख आहे. डिजिटल परिवर्तनापासून ऊर्जा सुरक्षेपर्यंत आणि हरित संक्रमणापर्यंत — भारताने सातत्याने आव्हानांचे संधींमध्ये रूपांतर केले आहे. केंद्रीय मंत्री श्री. हरदीप सिंग पुरी यांनी लिहिलेला हा लेख नक्की वाचावा.”

Prime Minister's Office
PM shares an article underlining India’s Resilient Growth amid Global Challenges
01 SEP 2025 5:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that underlined India’s Resilient Growth amid Global Challenges.
Responding to a post on X by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri, Shri Modi wrote:
“Resilience defines India's economic journey and growth story. From digital transformation to energy security and the green transition, India has consistently turned challenges into opportunities. A must-read article by Union Minister Shri @HardeepSPuri.”