Prime Minister's Office
PM Chairs High-Level Meeting on Next-Generation Reforms to Accelerate Ease of Living and Business
18 AUG 2025 8:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today chaired a high-level meeting to deliberate on the roadmap for Next-Generation Reforms aimed at speedy and comprehensive reforms that will enhance Ease of Living, improve Ease of Doing Business, and foster inclusive prosperity.
In a post on X, the Prime Minister said:
“Chaired a meeting to discuss the roadmap for Next-Generation Reforms. We are committed to speedy reforms across all sectors, which will boost Ease of Living, Ease of Doing Business and prosperity.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જીવનનિર્વાહ અને વ્યવસાયની સરળતાને વેગ આપવા માટે આગામી પેઢીના સુધારાઓ પર ઉચ્ચ સ્તરીય બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી
18 AUG 2025 8:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે આગામી પેઢીના સુધારાઓ માટેના રોડમેપ પર ચર્ચા કરવા માટે એક ઉચ્ચ સ્તરીય બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી હતી જેનો ઉદ્દેશ્ય ઝડપી અને વ્યાપક સુધારાઓ છે જે જીવનનિર્વાહની સરળતામાં વધારો કરશે, વ્યવસાય કરવાની સરળતામાં સુધારો કરશે અને સમાવેશી સમૃદ્ધિને પ્રોત્સાહન આપશે.
X પરની એક પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"આગામી પેઢીના સુધારાઓ માટેના રોડમેપની ચર્ચા કરવા માટે એક બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી. અમે તમામ ક્ષેત્રોમાં ઝડપી સુધારાઓ માટે પ્રતિબદ્ધ છીએ, જે જીવનનિર્વાહની સરળતા, વ્યવસાય કરવાની સરળતા અને સમૃદ્ધિને વેગ આપશે."