Prime Minister's Office
PM Chairs High-Level Meeting on Next-Generation Reforms to Accelerate Ease of Living and Business
18 AUG 2025 8:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today chaired a high-level meeting to deliberate on the roadmap for Next-Generation Reforms aimed at speedy and comprehensive reforms that will enhance Ease of Living, improve Ease of Doing Business, and foster inclusive prosperity.
In a post on X, the Prime Minister said:
“Chaired a meeting to discuss the roadmap for Next-Generation Reforms. We are committed to speedy reforms across all sectors, which will boost Ease of Living, Ease of Doing Business and prosperity.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांच्या अध्‍यक्षतेखाली राहणीमान आणि व्यवसाय सुलभतेला गती देण्यासाठी आधु‍निक काळानुसार सुधारणांसंबंधी उच्चस्तरीय बैठक
18 AUG 2025 10:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 ऑगस्ट 2025
राहणीमान उंचावणे, तसेच व्यवसाय सुलभतेत सुधारणा करण्यासाठी त्याचबरोबर समावेशकतेला चालना देण्यासाठी जलद आणि व्यापक सुधारणा घडवून आणण्‍याच्या उद्देशाने पुढील पिढीतील अर्थात आधुनिक सुधारणांच्या पथदर्शक कार्यक्रमाविषयी चर्चा करण्यासाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्‍यक्षतेखाली आज एक उच्चस्तरीय बैठक झाली.
समाज माध्‍यम ‘एक्स’ वरील एका पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
"पुढील पिढीतील सुधारणांच्या पथदर्शक कार्यक्रमावर चर्चा करण्यासाठी एक बैठक घेतली. आम्ही सर्व क्षेत्रांमध्ये वेगाने सुधारणा घडवून आणण्‍यासाठी वचनबद्ध आहोत. अशा आधुनिक सुधारणांमुळे राहणीमान सुलभता, व्यवसाय सुलभता आणि समृद्धीला प्रोत्साहन मिळेल. "