Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to Bhagat Singh, Rajguru, and Sukhdev on Shaheed Diwas
23 MAR 2025 9:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid tributes to the great freedom fighters Bhagat Singh, Rajguru, and Sukhdev on the occasion of Shaheed Diwas, honoring their supreme sacrifice for the nation.
In a X post, the Prime Minister said;
“Today, our nation remembers the supreme sacrifice of Bhagat Singh, Rajguru and Sukhdev. Their fearless pursuit of freedom and justice continues to inspire us all.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
షహీద్ దివస్ సందర్భంగా భగత్ సింగ్, రాజ్‌గురులతోపాటు సుఖ్‌దేవ్‌కు ప్రధానమంత్రి నివాళులు
23 MAR 2025 9:04AM by PIB Hyderabad
షహీద్ దివస్ (అమరవీరుల దినోత్సవం) ఈ రోజు. ఈ సందర్భంగా స్వాతంత్య్ర మహాయోధులు భగత్ సింగ్, రాజ్‌గురు, సుఖ్‌దేవ్‌లకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ నివాళులు అర్పించారు. దేశం కోసం వారు చేసిన సర్వోన్నత త్యాగాన్ని ఆయన స్మరించుకున్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ఒక సందేశాన్ని ప్రధాని పొందుపరుస్తూ ఆ సందేశంలో..
‘‘భగత్ సింగ్, రాజ్‌గురులతోపాటు సుఖ్‌దేవ్ చేసిన అత్యంత గొప్ప త్యాగాన్ని దేశం ఈ రోజు స్మరించుకుంటోంది. స్వాతంత్య్రంతోపాటు న్యాయం కోసం వారు అత్యంత సాహసవంతంగా చేసిన కృషి మనకందరికీ ఎప్పటికీ ప్రేరణను అందిస్తూనే ఉంటుంది’’ అని పేర్కొన్నారు.