പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രക്തസാക്ഷിദിനത്തിൽ ഭഗത് സിങ്, രാജ്ഗുരു, സുഖ്ദേവ് എന്നിവർക്കു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു
23 MAR 2025 9:04AM by PIB Thiruvananthpuram
മഹത്തായ സ്വാതന്ത്ര്യസമരസേനാനികളായ ഭഗത് സിങ്, രാജ്ഗുരു, സുഖ്ദേവ് എന്നിവർക്കു രക്തസാക്ഷിദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ ന​രേന്ദ്ര മോദി ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ഭഗത് സിങ്, രാജ്ഗുരു, സുഖ്ദേവ് എന്നിവരുടെ പരമോന്നത ത്യാഗത്തെ ഇന്നു നമ്മുടെ രാഷ്ട്രം അനുസ്മരിക്കുന്നു. സ്വാതന്ത്ര്യത്തിനും നീതിക്കുമായുള്ള അവരുടെ നിർഭയമായ പരിശ്രമം നമ്മെ ഏവരെയും പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു.”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to Bhagat Singh, Rajguru, and Sukhdev on Shaheed Diwas
23 MAR 2025 9:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid tributes to the great freedom fighters Bhagat Singh, Rajguru, and Sukhdev on the occasion of Shaheed Diwas, honoring their supreme sacrifice for the nation.
In a X post, the Prime Minister said;
“Today, our nation remembers the supreme sacrifice of Bhagat Singh, Rajguru and Sukhdev. Their fearless pursuit of freedom and justice continues to inspire us all.”