Prime Minister's Office
Prime Minister greets the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day
20 FEB 2025 4:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day. Shri Modi also said that Arunachal Pradesh is known for its rich traditions and deep connection to nature. Shri Modi also wished that Arunachal Pradesh may continue to flourish, and may its journey of progress and harmony continue to soar in the years to come.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day! This state is known for its rich traditions and deep connection to nature. The hardworking and dynamic people of Arunachal Pradesh continue to contribute immensely to India’s growth, while their vibrant tribal heritage and breathtaking biodiversity make the state truly special. May Arunachal Pradesh continue to flourish, and may its journey of progress and harmony continue to soar in the years to come.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സംസ്ഥാനപ്പിറവിദിനത്തിൽ അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസ നേർന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
20 FEB 2025 4:33PM by PIB Thiruvananthpuram
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ജനങ്ങൾക്കു സംസ്ഥാനപ്പിറവിദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു. സമ്പന്നമായ പാരമ്പര്യത്തിനും പ്രകൃതിയുമായുള്ള ആഴത്തിലുള്ള ബന്ധത്തിനും പേരുകേട്ടതാണ് അരുണാചൽ പ്രദേശ് എന്നും ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. അരുണാചൽ പ്രദേശ് തുടർന്നും അഭിവൃദ്ധി പ്രാപിക്കട്ടെയെന്നും വരുംവർഷങ്ങളിൽ പുരോഗതിയുടെയും ഐക്യത്തിന്റെയും യാത്ര കരുത്താർജിക്കട്ടെയെന്നും ശ്രീ മോദി ആശംസിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്‌സ് പോസ്റ്റ്:
“അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ജനങ്ങൾക്കു സംസ്ഥാനപ്പിറവി ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ! സമ്പന്നമായ പാരമ്പര്യങ്ങൾക്കും പ്രകൃതിയുമായുള്ള ആഴത്തിലുള്ള ബന്ധത്തിനും പേരുകേട്ടതാണ് ഈ സംസ്ഥാനം. കഠിനാധ്വാനികളും ഊർജസ്വലരുമായ ജനങ്ങളുള്ള അരുണാചൽ പ്രദേശ് ഇന്ത്യയുടെ വളർച്ചയ്ക്കു നിരന്തരം സംഭാവനയേകുന്നു. അതേസമയം അവരുടെ ഊർജസ്വലമായ ഗോത്രപൈതൃകവും അതിശയിപ്പിക്കുന്ന ജൈവവൈവിധ്യവും സംസ്ഥാനത്തെ യഥാർഥത്തിൽ സവിശേഷമാക്കുന്നു. അരുണാചൽ പ്രദേശ് തുടർന്നും അഭിവൃദ്ധി പ്രാപിക്കട്ടെ; വരുംവർഷങ്ങളിൽ പുരോഗതിയുടെയും ഐക്യത്തിന്റെയും യാത്ര കരുത്താർജിക്കട്ടെ.”