पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अरुणाचल प्रदेशच्या नागरिकांना त्यांच्या स्थापना दिनाबद्दल दिल्या शुभेच्छा
20 FEB 2025 5:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 फेब्रुवारी 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अरुणाचल प्रदेश स्थापना दिनाबद्दल तेथील नागरिकांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.अरुणाचल प्रदेश हा समृद्ध परंपरा आणि निसर्गाशी जवळीक यासाठी ओळखला जातो,असे मोदी यांनी म्हटले आहे भावी काळातही अरुणाचल प्रदेशाची समृद्धी वाढत राहो आणि प्रगती तसेच ऐक्य असेच बहरत राहो’ असेही मोदी यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स या समाज माध्यमावरच्या पोस्टवर म्हटले आहे,
"अरुणाचल प्रदेशच्या नागरिकांना त्यांच्या राज्य स्थापना दिनाच्या शुभेच्छा. हा प्रदेश समृद्ध परंपरा आणि निसर्गाशी जवळीक यासाठी ओळखला जातो.अरुणाचल प्रदेशचे कष्टाळू आणि उत्साही माणसे भारताच्या विकासात मोठे योगदान देत आहेत.याशिवाय त्यांचा चैतन्यदायी आदिवासी वारसा आणि थक्क करून सोडणारी जैवविविधता या राज्याला वैशिष्ट्यपूर्ण बनवते.अरुणाचल प्रदेशची अशीच भरभराट होवो आणि प्रगती तसेच एकात्मतेच्या मार्गावरील त्याचा प्रवास भावी काळातही बहरत जावो."

Prime Minister's Office
Prime Minister greets the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day
20 FEB 2025 4:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day. Shri Modi also said that Arunachal Pradesh is known for its rich traditions and deep connection to nature. Shri Modi also wished that Arunachal Pradesh may continue to flourish, and may its journey of progress and harmony continue to soar in the years to come.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day! This state is known for its rich traditions and deep connection to nature. The hardworking and dynamic people of Arunachal Pradesh continue to contribute immensely to India’s growth, while their vibrant tribal heritage and breathtaking biodiversity make the state truly special. May Arunachal Pradesh continue to flourish, and may its journey of progress and harmony continue to soar in the years to come.”