પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અરુણાચલ પ્રદેશના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
20 FEB 2025 4:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અરુણાચલ પ્રદેશના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ એમ પણ કહ્યું કે અરુણાચલ પ્રદેશ તેની સમૃદ્ધ પરંપરાઓ અને પ્રકૃતિ સાથેના ઊંડા જોડાણ માટે જાણીતું છે. શ્રી મોદીએ એવી પણ ઇચ્છા વ્યક્ત કરી કે અરુણાચલ પ્રદેશનો વિકાસ ચાલુ રહે અને આવનારા વર્ષોમાં તેની પ્રગતિ અને સંવાદિતાની યાત્રા સતત આગળ વધતી રહે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર અરુણાચલ પ્રદેશના લોકોને શુભેચ્છાઓ! આ રાજ્ય તેની સમૃદ્ધ પરંપરાઓ અને પ્રકૃતિ સાથેના ઊંડા જોડાણ માટે જાણીતું છે. અરુણાચલ પ્રદેશના મહેનતુ અને ગતિશીલ લોકો ભારતના વિકાસમાં ભારે યોગદાન આપી રહ્યા છે, જ્યારે તેમનો જીવંત આદિવાસી વારસો અને આકર્ષક જૈવવિવિધતા રાજ્યને ખરેખર ખાસ બનાવે છે. અરુણાચલ પ્રદેશનો વિકાસ ચાલુ રહે અને આવનારા વર્ષોમાં તેની પ્રગતિ અને સંવાદિતાની યાત્રા સતત આગળ વધતી રહે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day
20 FEB 2025 4:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day. Shri Modi also said that Arunachal Pradesh is known for its rich traditions and deep connection to nature. Shri Modi also wished that Arunachal Pradesh may continue to flourish, and may its journey of progress and harmony continue to soar in the years to come.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings to the people of Arunachal Pradesh on their Statehood Day! This state is known for its rich traditions and deep connection to nature. The hardworking and dynamic people of Arunachal Pradesh continue to contribute immensely to India’s growth, while their vibrant tribal heritage and breathtaking biodiversity make the state truly special. May Arunachal Pradesh continue to flourish, and may its journey of progress and harmony continue to soar in the years to come.”