Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Men’s Hockey Team for winning Asian Champions Trophy
17 SEP 2024 10:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Men's Hockey Team for winning the Asian Champions Trophy 2024.
Shri Modi praised their performance and commitment, saying that the team has made the country proud.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to the incredible Indian Men's Hockey Team for winning the Asian Men's Hockey Champions Trophy 2024!
Their remarkable performance, unwavering spirit and dedication have made the nation proud."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आशियाई अजिंक्यपद चषक जिंकल्याबद्दल पुरूष हॉकी संघाचे केले अभिनंदन
17 SEP 2024 10:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 सप्‍टेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज आशियाई चॅम्पियन्स ट्रॉफी 2024 जिंकल्याबद्दल पुरुष हॉकी संघाचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधान मोदी यांनी भारतीय संघाची उत्कृष्ट कामगिरी आणि समर्पणाची प्रशंसा करताना सांगितले की, संघाने देशाला अभिमान वाटावा अशी कामगिरी केली आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरील संदेशात म्हटले आहे :
"आशियाई पुरुष हॉकी अजिंक्यपद चषक 2024 जिंकल्याबद्दल अद्वितीय भारतीय पुरुष हॉकी संघाचे अभिनंदन!
त्यांच्या उल्लेखनीय कामगिरीचा, अढळ भावनेचा आणि समर्पणाचा देशाला अभिमान आहे."