Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Men’s Hockey Team for winning Asian Champions Trophy
17 SEP 2024 10:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Men's Hockey Team for winning the Asian Champions Trophy 2024.
Shri Modi praised their performance and commitment, saying that the team has made the country proud.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to the incredible Indian Men's Hockey Team for winning the Asian Men's Hockey Champions Trophy 2024!
Their remarkable performance, unwavering spirit and dedication have made the nation proud."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய சாம்பியன்ஸ் கோப்பையை வென்ற ஆண்கள் ஹாக்கி அணிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
17 SEP 2024 10:48PM by PIB Chennai
ஆசிய சாம்பியன்ஸ் கோப்பை 2024-ஐ வென்ற ஆடவர் ஹாக்கி அணிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவர்களின் செயல்திறன் மற்றும் அர்ப்பணிப்பைப் பாராட்டிய திரு மோடி, இந்த அணி நாட்டிற்கு பெருமை சேர்த்துள்ளது என்று கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய ஆண்கள் ஹாக்கி சாம்பியன்ஸ் டிராபி 2024-ஐ வென்ற வியத்தகு இந்திய ஆண்கள் ஹாக்கி அணிக்கு வாழ்த்துக்கள்!
அவர்களின் குறிப்பிடத்தக்க செயல்திறன், அசைக்க முடியாத உணர்வு மற்றும் அர்ப்பணிப்பு ஆகியவை தேசத்தை பெருமைப்படுத்தியுள்ளன.