പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ ചാമ്പ്യന്‍സ് ട്രോഫി നേടിയ പുരുഷ ഹോക്കി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
17 SEP 2024 10:48PM by PIB Thiruvananthpuram
2024 ലെ ഏഷ്യന്‍ ചാമ്പ്യന്‍സ് ട്രോഫി നേടിയ പുരുഷ ഹോക്കി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
അവരുടെ പ്രകടനത്തെയും പ്രതിബദ്ധതയെയും പ്രകീര്‍ത്തിച്ച മോദി, ടീം രാജ്യത്തിന്റെ അഭിമാനം ഉയര്‍ത്തിയെന്ന് പറഞ്ഞു.
''ഏഷ്യന്‍ പുരുഷ ഹോക്കി ചാമ്പ്യന്‍സ് ട്രോഫി 2024 നേടിയ ഇന്ത്യന്‍ പുരുഷ ഹോക്കി ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍!
അവരുടെ ശ്രദ്ധേയമായ പ്രകടനവും അചഞ്ചല മനോഭാവവും അര്‍പ്പണബോധവും രാജ്യത്തിന് ഏറെ അഭിമാനം നല്‍കി'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Men’s Hockey Team for winning Asian Champions Trophy
17 SEP 2024 10:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Men's Hockey Team for winning the Asian Champions Trophy 2024.
Shri Modi praised their performance and commitment, saying that the team has made the country proud.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to the incredible Indian Men's Hockey Team for winning the Asian Men's Hockey Champions Trophy 2024!
Their remarkable performance, unwavering spirit and dedication have made the nation proud."