ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా ఛాంపియన్స్ ట్రోఫీ కైవ‌సం చేసుకున్న భారత పురుషుల హాకీ జట్టుకు ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినంద‌న‌
17 SEP 2024 10:48PM by PIB Hyderabad
భారత పురుషుల హాకీ జట్టు 2024 ఆసియా ఛాంపియన్స్ ట్రోఫీని గెలుచుకోవ‌డంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినంద‌న‌లు తెలిపారు.
మ‌న జట్టు దేశం గర్వప‌డేలా చేసిందని, వారి క‌ఠోర శ్రమ, అకుంఠిత దీక్ష‌కు ఈ విజ‌యం నిద‌ర్శ‌న‌మ‌ని శ్రీ మోదీ కొనియాడారు.
ఈ మేర‌కు సామాజిక మాధ్య‌మం ‘ఎక్స్’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘అద్భుత ప్ర‌తిభ‌తో ఆసియా పురుషుల హాకీ ఛాంపియన్స్ ట్రోఫీ-2024ను సాధించిన భారత జట్టుకు నా అభినంద‌న‌లు! వారి క‌ఠోర శ్రమ, అచంచల దీక్ష, అంకితభావం యావ‌ద్బారతాన్నీ గర్వప‌డేలా చేశాయి’’ అని ప్రధానమంత్రి కొనియాడారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Men’s Hockey Team for winning Asian Champions Trophy
17 SEP 2024 10:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Men's Hockey Team for winning the Asian Champions Trophy 2024.
Shri Modi praised their performance and commitment, saying that the team has made the country proud.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to the incredible Indian Men's Hockey Team for winning the Asian Men's Hockey Champions Trophy 2024!
Their remarkable performance, unwavering spirit and dedication have made the nation proud."