Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi meets chairman of Foxconn, Mr. Young Liu
14 AUG 2024 5:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today met Mr. Young Liu, the Chairman of Hon Hai Technology Group (Foxconn). Highlighting the wonderful opportunities that India offers in futuristic sectors, Shri Modi discussed Foxconn’s investment plans in India.
Prime Minister in a post on social media platform ‘X’ said:
“Wonderful to meet Mr. Young Liu, the Chairman of Hon Hai Technology Group (Foxconn). I highlighted the wonderful opportunities India offers in futuristic sectors. We also had excellent discussions on their investment plans in India in states like Karnataka, Tamil Nadu and Andhra Pradesh.”

पंतप्रधान कार्यालय
होन हाय टेक्नॉलॉजी ग्रुपचे (फॉक्सकॉन)अध्यक्ष योंग लिऊ यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली
14 AUG 2024 9:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 ऑगस्ट 2024
होन हाय टेक्नॉलॉजी ग्रुपचे (फॉक्सकॉन) अध्यक्ष योंग लिऊ यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. भारतात आगामी काळात भरभराटीला येणाऱ्या क्षेत्रांमधील गुंतवणुकीच्या अफाट संधींवर प्रकाश टाकत, पंतप्रधान मोदी यांनी फॉक्सकॉनच्या भारतातील गुंतवणूक योजनांवर चर्चा केली.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले आहे:
“होन हाय टेक्नॉलॉजी ग्रुप (फॉक्सकॉन) चे अध्यक्ष यंग लिऊ यांना भेटून आनंद झाला. आगामी काळात भारतात भरभराटीला येणाऱ्या क्षेत्रांमधील अफाट संधींवर मी प्रकाश टाकला. भारतात कर्नाटक, तामिळनाडू आणि आंध्र प्रदेश यासारख्या राज्यांमधील त्यांच्या गुंतवणूक योजनांवरील आमची चर्चाही सकारात्मक ठरली.”