Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi meets chairman of Foxconn, Mr. Young Liu
14 AUG 2024 5:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today met Mr. Young Liu, the Chairman of Hon Hai Technology Group (Foxconn). Highlighting the wonderful opportunities that India offers in futuristic sectors, Shri Modi discussed Foxconn’s investment plans in India.
Prime Minister in a post on social media platform ‘X’ said:
“Wonderful to meet Mr. Young Liu, the Chairman of Hon Hai Technology Group (Foxconn). I highlighted the wonderful opportunities India offers in futuristic sectors. We also had excellent discussions on their investment plans in India in states like Karnataka, Tamil Nadu and Andhra Pradesh.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഫോക്‌സ്‌കോൺ ചെയർമാൻ യംഗ് ലിയുവുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
14 AUG 2024 5:51PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഹോൺ ഹായ് ടെക്‌നോളജി ഗ്രൂപ്പായ, ഫോക്‌സ്‌കോണിന്റെ ചെയർമാൻ യംഗ് ലിയുവുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ഭാവിസംബന്ധിയായ മേഖലകളിൽ ഇന്ത്യ നൽകുന്ന അത്ഭുതകരമായ അവസരങ്ങൾ എടുത്തുപറഞ്ഞുകൊണ്ട്, ഫോക്‌സ്‌കോണിൻ്റെ ഇന്ത്യയിലെ നിക്ഷേപ പദ്ധതികളെക്കുറിച്ച് ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ചർച്ച ചെയ്തു.
സാമൂഹ്യ മാധ്യമ പ്ലാറ്റ്‌ഫോമായ 'എക്‌സിൽ' പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു :
“ഹോൺ ഹായ് ടെക്‌നോളജി ഗ്രൂപ്പിൻ്റെ (ഫോക്‌സ്‌കോൺ) ചെയർമാൻ ശ്രീ യംഗ് ലിയുവിനെ കാണാൻ കഴിഞ്ഞതിൽ അതിയായ സന്തോഷം. ഭാവിസംബന്ധിയായ മേഖലകളിൽ ഇന്ത്യ നൽകുന്ന മികച്ച അവസരങ്ങൾ ഞാൻ എടുത്തുപറഞ്ഞു. കർണാടക, തമിഴ്‌നാട്, ആന്ധ്രാപ്രദേശ് തുടങ്ങിയ സംസ്ഥാനങ്ങളിലെ അവരുടെ ഇന്ത്യയിലെ നിക്ഷേപ പദ്ധതികളെക്കുറിച്ചും ഞങ്ങൾ മികച്ച ചർച്ചകൾ നടത്തി."