Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi meets chairman of Foxconn, Mr. Young Liu
14 AUG 2024 5:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today met Mr. Young Liu, the Chairman of Hon Hai Technology Group (Foxconn). Highlighting the wonderful opportunities that India offers in futuristic sectors, Shri Modi discussed Foxconn’s investment plans in India.
Prime Minister in a post on social media platform ‘X’ said:
“Wonderful to meet Mr. Young Liu, the Chairman of Hon Hai Technology Group (Foxconn). I highlighted the wonderful opportunities India offers in futuristic sectors. We also had excellent discussions on their investment plans in India in states like Karnataka, Tamil Nadu and Andhra Pradesh.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી ફોક્સકોનના ચેરમેન શ્રી યંગ લિયુને મળ્યા
14 AUG 2024 5:51PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​હોન હૈ ટેક્નોલોજી ગ્રુપ (ફોક્સકોન)ના ચેરમેન શ્રી યંગ લિયુ સાથે મુલાકાત કરી. ભાવિ ક્ષેત્રોમાં ભારત જે અદ્ભુત તકો પ્રદાન કરે છે તેને ઉજાગર કરતા શ્રી મોદીએ ભારતમાં ફોક્સકોનની રોકાણ યોજનાઓની ચર્ચા કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ સોશિયલ મીડિયા પ્લેટફોર્મ 'X' પર એક પોસ્ટમાં કહ્યું:
“Hon Hai Technology Group (Foxconn)ના અધ્યક્ષ શ્રી યંગ લિયુ સાથે મુલાકાત અદ્ભુત રહી. ભવિષ્યવાદી ક્ષેત્રોમાં ભારત જે અદ્ભુત તકો પ્રદાન કરે છે તે મેં ઉજાગર કર્યું. અમે કર્ણાટક, તમિલનાડુ અને આંધ્રપ્રદેશ જેવા રાજ્યોમાં ભારતમાં તેમની રોકાણ યોજનાઓ પર પણ ઉત્તમ ચર્ચા કરી હતી.