Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Chandra Shekhar Azad on his birth anniversary
23 JUL 2024 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Chandra Shekhar Azad on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X;
“On his birth anniversary, I pay homage to the great Chandra Shekhar Azad. He was a fearless hero, blessed with unwavering courage and commitment to India’s freedom. His ideals and thoughts continue to resonate in the hearts and minds of millions of people, particularly the youth.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ చంద్ర శేఖర్ ఆజాద్ జయంతి సందర్భంగా ఆయనకు శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
23 JUL 2024 9:59AM by PIB Hyderabad
శ్రీ చంద్ర శేఖర్ ఆజాద్ జయంతి సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ లో ఈ క్రింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘మహనీయుడు శ్రీ చంద్ర శేఖర్ ఆజాద్ జయంతి సందర్భంగా, నేను ఆయనకు శ్రద్ధాంజలి ఘటిస్తున్నాను. ఆయన భయమెరుగని నాయకుడు; ఆయనకు అచంచల ధైర్య, సాహసాలతో పాటు భారతదేశ స్వాతంత్ర్యం పట్ల నిబద్ధత వరదానం గా ప్రాప్తించాయి. ఆయన ఆదర్శాలు, ఆయన ఆలోచనలు లక్షల కొద్దీ ప్రజల, మరీ ముఖ్యంగా యువజనుల హృదయాలలోను, మస్తిష్కంలోను మారుమ్రోగుతూ ఉంటాయి.’’