Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Chandra Shekhar Azad on his birth anniversary
23 JUL 2024 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Chandra Shekhar Azad on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X;
“On his birth anniversary, I pay homage to the great Chandra Shekhar Azad. He was a fearless hero, blessed with unwavering courage and commitment to India’s freedom. His ideals and thoughts continue to resonate in the hearts and minds of millions of people, particularly the youth.”

पंतप्रधान कार्यालय
महान स्वातंत्र्यसैनिक चंद्रशेखर आझाद यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांना श्रद्धांजली वाहिली
23 JUL 2024 9:59AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी स्वातंत्र्यसेनानी चंद्रशेखर आझाद यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“महान स्वातंत्र्यसैनिक चंद्रशेखर आझाद यांच्या जयंतीनिमित्त मी त्यांना श्रद्धांजली वाहतो. अतुलनीय धैर्य आणि भारताच्या स्वातंत्र्याप्रती वचनबद्धता असणारे ते निर्भीड नेते होते. त्यांचे आदर्श आणि विचार आजही लाखो लोकांच्या विशेषतः तरुणांच्या हृदयात आणि मनात प्रतिध्वनित होत आले आहेत.”