Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Chandra Shekhar Azad on his birth anniversary
23 JUL 2024 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Chandra Shekhar Azad on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X;
“On his birth anniversary, I pay homage to the great Chandra Shekhar Azad. He was a fearless hero, blessed with unwavering courage and commitment to India’s freedom. His ideals and thoughts continue to resonate in the hearts and minds of millions of people, particularly the youth.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചന്ദ്രശേഖര്‍ ആസാദിന്റെ ജന്മവാര്‍ഷികത്തില്‍ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
23 JUL 2024 9:59AM by PIB Thiruvananthpuram
ചന്ദ്രശേഖര്‍ ആസാദിന്റെ ജന്മവാര്‍ഷികത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
''മഹാനായ ചന്ദ്രശേഖര്‍ ആസാദിന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മവാര്‍ഷികത്തില്‍, ഞാന്‍ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിക്കുന്നു. ഇന്ത്യയുടെ സ്വാതന്ത്ര്യത്തോടുള്ള അചഞ്ചലമായ ധൈര്യവും പ്രതിബദ്ധതയും കൊണ്ട് അനുഗ്രഹീതനായ നിര്‍ഭയനായ ഒരു നായകനായിരുന്നു അദ്ദേഹം. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആശയങ്ങളും ചിന്തകളും ദശലക്ഷക്കണക്കിന് ജനങ്ങളുടെ, പ്രത്യേകിച്ച് യുവാക്കളുടെ ഹൃദയത്തിലും മനസ്സിലും പ്രതിധ്വനിച്ചു കൊണ്ടേയിരിക്കും.