પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ચંદ્રશેખર આઝાદને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી
23 JUL 2024 9:59AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચંદ્રશેખર આઝાદને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“તેમની જન્મજયંતિ પર, હું મહાન ચંદ્રશેખર આઝાદને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું. તેઓ એક નીડર નાયક હતા, જેમને ભારતની આઝાદી માટે અતૂટ હિંમત અને પ્રતિબદ્ધતાનો આશીર્વાદ મળ્યા હતા. તેમના આદર્શો અને વિચારો લાખો લોકો, ખાસ કરીને યુવાનોના હૃદય અને દિમાગમાં ગુંજતા રહે છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Chandra Shekhar Azad on his birth anniversary
23 JUL 2024 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Chandra Shekhar Azad on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X;
“On his birth anniversary, I pay homage to the great Chandra Shekhar Azad. He was a fearless hero, blessed with unwavering courage and commitment to India’s freedom. His ideals and thoughts continue to resonate in the hearts and minds of millions of people, particularly the youth.”