Prime Minister's Office
PM condemns attack on Donald Trump
14 JUL 2024 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today condemned the attack on former President of Unites States of America, Donald Trump.
The Prime Minister posted on X :
"Deeply concerned by the attack on my friend, former President Donald Trump. Strongly condemn the incident. Violence has no place in politics and democracies. Wish him speedy recovery.
Our thoughts and prayers are with the family of the deceased, those injured and the American people.
@realDonaldTrump."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡൊണാൾഡ് ട്രംപിനെതിരായ ആക്രമണത്തെ അപലപിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
14 JUL 2024 9:15AM by PIB Thiruvananthpuram
അമേരിക്കയുടെ മുൻ പ്രസിഡന്റ് ഡൊണാൾഡ് ട്രംപിനെതിരായ ആക്രമണത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അപലപിച്ചു.
“എന്റെ സുഹൃത്ത് മുൻ പ്രസിഡന്റ് ഡൊണാൾഡ് ട്രംപിനു നേർക്കുണ്ടായ ആക്രമണത്തിൽ അഗാധമായ ആശങ്കയുണ്ട്. സംഭവത്തെ ശക്തമായി അപലപിക്കുന്നു. രാഷ്ട്രീയത്തിലും ജനാധിപത്യത്തിലും അക്രമത്തിനു സ്ഥാനമില്ല. അദ്ദേഹം വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ.
നമ്മുടെ ചിന്തകളും പ്രാർഥനകളും മരിച്ചവരുടെ കുടുംബത്തിനും പരിക്കേറ്റവർക്കും അമേരിക്കൻ ജനതയ്ക്കുമൊപ്പമാണ്.
@realDonaldTrump” : എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.