Prime Minister's Office
PM condemns attack on Donald Trump
14 JUL 2024 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today condemned the attack on former President of Unites States of America, Donald Trump.
The Prime Minister posted on X :
"Deeply concerned by the attack on my friend, former President Donald Trump. Strongly condemn the incident. Violence has no place in politics and democracies. Wish him speedy recovery.
Our thoughts and prayers are with the family of the deceased, those injured and the American people.
@realDonaldTrump."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડોનાલ્ડ ટ્રમ્પ પર હુમલાની નિંદા કરી
14 JUL 2024 9:15AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ઑફ અમેરિકાના ભૂતપૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ ડોનાલ્ડ ટ્રમ્પ પર થયેલા હુમલાની નિંદા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"મારા મિત્ર, ભૂતપૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ ડોનાલ્ડ ટ્રમ્પ પરના હુમલાથી ખૂબ જ ચિંતિત છું. આ ઘટનાની સખત નિંદા કરું છું. રાજકારણ અને લોકશાહીમાં હિંસાનું કોઈ સ્થાન નથી. તેઓ ઝડપથી સ્વસ્થ થાય તેવી પ્રાર્થના કરું છું.
અમારી સંવેદનાઓ અને પ્રાર્થના મૃતકોના પરિવાર, ઘાયલ થયેલા લોકો અને અમેરિકન લોકો સાથે છે.
@realDonaldTrump."