ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీడోనాల్డ్ ట్రంప్ మీద జరిగిన దాడి ని ఖండించిన ప్రధాన మంత్రి
14 JUL 2024 9:15AM by PIB Hyderabad
యునైటెడ్ స్టేట్స్ ఆఫ్ అమెరికా పూర్వ అధ్యక్షుడు శ్రీ డోనాల్డ్ ట్రంప్ మీద జరిగిన దాడి ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ని ఈ రోజున ఖండించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యమంలో :
‘‘నా మిత్రుడు, పూర్వ అధ్యక్షుడు శ్రీ డోనాల్డ్ ట్రంప్ మీద దాడి జరగడం నన్నెంతో కలచివేసింది. ఈ ఘటన ను తీవ్రంగా ఖండిస్తున్నాను. రాజకీయాలలో, ప్రజాస్వామ్య వ్యవస్థలలో హింస కు తావు లేదు. శ్రీ డోనాల్డ్ ట్రంప్ త్వరగా పున:స్వస్థుడు కావాలని కోరుకుంటున్నాను. ప్రాణాలను కోల్పోయిన కుటుంబానికి, గాయపడ్డ వ్యక్తులకు మరియు అమెరికా ప్రజలకు కలిగిన దు:ఖంలో మేము సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాం. వారికి ఓదార్పు లభించాలంటూ ఆ ఈశ్వరుడిని ప్రార్థిస్తున్నాం.
శ్రీ @realDonaldTrump." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condemns attack on Donald Trump
14 JUL 2024 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today condemned the attack on former President of Unites States of America, Donald Trump.
The Prime Minister posted on X :
"Deeply concerned by the attack on my friend, former President Donald Trump. Strongly condemn the incident. Violence has no place in politics and democracies. Wish him speedy recovery.
Our thoughts and prayers are with the family of the deceased, those injured and the American people.
@realDonaldTrump."