Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team for winning T20 World Cup
29 JUN 2024 11:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the Indian Cricket Team for winning the T20 World Cup today.
He posted a video, saying that the whole country is proud of the team's achievement and applauded its performance, adding that they made this tournament even more compelling by winning every single match.
The Prime Minister posted on X:
"CHAMPIONS!
Our team brings the T20 World Cup home in STYLE!
We are proud of the Indian Cricket Team.
This match was HISTORIC."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी टी-30 विश्वचषक जिंकल्याबद्दल भारतीय क्रिकेट संघाचे केले अभिनंदन
29 JUN 2024 11:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 जून 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज टी-20 विश्वचषक जिंकल्याबद्दल भारतीय क्रिकेट संघाचे अभिनंदन केले.
संपूर्ण देशाला संघाच्या कामगिरीचा अभिमान आहे, असे पंतप्रधानांनी समाज माध्यमावर सामायिक केलेल्या व्हिडिओत म्हटले आहे. पंतप्रधानांनी भारतीय संघाच्या कामगिरीचे कौतुक केले, तसेच आपल्या संघाने प्रत्येक सामना जिंकून ही स्पर्धा आणखी रोमहर्षक बनवली आहे, असे ते म्हणाले.
पंतप्रधानांनी एक्स या समाज माध्यमावर लिहिलेल्या संदेशात म्हटले आहे :
"चॅम्पियन्स!
आपल्या संघाने दिमाखात टी-20 विश्वचषक घरी आणला!
आम्हाला भारतीय क्रिकेट संघाचा अभिमान आहे.
हा सामना ऐतिहासिक होता.”