Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team for winning T20 World Cup
29 JUN 2024 11:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the Indian Cricket Team for winning the T20 World Cup today.
He posted a video, saying that the whole country is proud of the team's achievement and applauded its performance, adding that they made this tournament even more compelling by winning every single match.
The Prime Minister posted on X:
"CHAMPIONS!
Our team brings the T20 World Cup home in STYLE!
We are proud of the Indian Cricket Team.
This match was HISTORIC."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತ ಕ್ರಿಕೆಟ್‌ ತಂಡದ ಟಿ20 ವಿಶ್ವ ಕಪ್‌ ಗೆಲುವಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
29 JUN 2024 11:56PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು -20 ವಿಶ್ವ ಕಪ್‌ ಗೆದ್ದಿರುವ ಭಾರತ ಕ್ರಿಕೆಟ್‌ ತಂಡವನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರು ವಿಡಿಯೋವೊಂದನ್ನು ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ, ಇಡೀ ರಾಷ್ಟ್ರ ತಂಡದ ಸಾಧನೆಗೆ ಹೆಮ್ಮೆಪಟ್ಟಿದೆ ಮತ್ತುಅದರ ಪ್ರದರ್ಶನವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಅಲ್ಲದೇ ಭಾರತ ತಂಡ, ಈ ಟೂರ್ನಮೆಂಟ್‌ ನ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ತಂಡವನ್ನು ಪಂದ್ಯವನ್ನೂ ಗೆದ್ದಿರುವುದು ಇನ್ನಷ್ಟು ಮೆಚ್ಚುಗೆಗೆ ಪಾತ್ರವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಎಕ್ಸ್‌ ನಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿದ್ದಾಋಎ:
“ಚಾಂಪಿಯನ್ನರು!
ನಮ್ಮ ತಂಡ ಟಿ20 ವಿಶ್ವ ಕಪ್‌ ಅನ್ನು ತವರಿಗೆ ತನ್ನದೇ ಶೈಲಿಯಲ್ಲಿ ತಂದಿದೆ!
ಭಾರತೀಯ ಕ್ರಿಕೆಟ್‌ ತಂಡದ ಬಗ್ಗೆ ನಾವು ಹೆಮ್ಮೆಪಡುತ್ತಿದ್ದೇವೆ.
ಈ ಪಂದ್ಯ ಐತಿಹಾಸಿಕವಾಗಿತ್ತು."