પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ટી-20 વિશ્વકપ જીતવા બદલ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
29 JUN 2024 11:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ટી-20 વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ એક વીડિયો પોસ્ટ કરતા કહ્યું કે આખા દેશને ટીમની સિદ્ધિ પર ગર્વ છે અને તેમના પ્રદર્શનને બિરદાવી રહ્યાં છે, તેમણે વધુમાં કહ્યું કે તેઓએ દરેક મેચ જીતીને આ ટુર્નામેન્ટને વધુ રોમાંચક બનાવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ચેમ્પિયન્સ!
આપણી ટીમ શાનદાર અંદાજમાં ટી20 વર્લ્ડ કપ ઘરે લાવી છે!
અમને ભારતીય ક્રિકેટ ટીમ પર ગર્વ છે.
આ મેચ ઐતિહાસિક હતી."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team for winning T20 World Cup
29 JUN 2024 11:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the Indian Cricket Team for winning the T20 World Cup today.
He posted a video, saying that the whole country is proud of the team's achievement and applauded its performance, adding that they made this tournament even more compelling by winning every single match.
The Prime Minister posted on X:
"CHAMPIONS!
Our team brings the T20 World Cup home in STYLE!
We are proud of the Indian Cricket Team.
This match was HISTORIC."