பிரதமர் அலுவலகம்
டி20 உலகக் கோப்பையை வென்ற இந்திய கிரிக்கெட் அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
29 JUN 2024 11:56PM by PIB Chennai
டி20 உலகக் கோப்பையை வென்ற இந்திய கிரிக்கெட் அணிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது சம்பந்தமாக அவர் வெளியிட்டுள்ள காணொலி ஒன்றில், அணியின் சாதனையால் நாட்டு மக்கள் அனைவரும் பெருமிதம் கொள்வதுடன், அதன் செயல்திறனைப் பாராட்டுகிறது என்றும், ஒவ்வொரு போட்டியையும் அணியினர் வென்றதன் மூலம் இந்தப் போட்டியை இன்னும் முக்கியமானதாக்கினர் என்று கூறினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டதாவது:
"சாம்பியன்ஸ்!
நமது அணி டி20 உலகக் கோப்பையை தனக்கே உரிய பாணியில் நாட்டிற்குக் கொண்டு வருகிறது!
இந்திய கிரிக்கெட் அணியை நினைத்து பெருமை கொள்கிறோம்.
இந்தப் போட்டி வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்கது.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team for winning T20 World Cup
29 JUN 2024 11:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the Indian Cricket Team for winning the T20 World Cup today.
He posted a video, saying that the whole country is proud of the team's achievement and applauded its performance, adding that they made this tournament even more compelling by winning every single match.
The Prime Minister posted on X:
"CHAMPIONS!
Our team brings the T20 World Cup home in STYLE!
We are proud of the Indian Cricket Team.
This match was HISTORIC."